Giới thiệu:

Nanh Fenrir là một trang bị thuộc hệ vật lý trong Liên Quân Mobile và đây là một trong những món đồ thuần công vật lý và hầu như trong bất kì một trận đấu nào thì Nanh Fenrir  đều được mua ít nhất là một cây. Lý do vì sao Nanh Fenrir lại được nhiều người tinh dùng đến thế, nó có vai trò như thế nào trong trận đấu chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đồ chơi chuyên dụng cho Ad và Sát Thủ, Đấu Sĩ

Nanh Fenrir  thực sự có sát thương quá lớn với giá 2950 vàng gần 3k vàng nên đây là món trang bị được tận dụng vào cuối game thì vàng đã tương đối dư người chơi cần đẩy nhanh tiến độ đẩy trụ và thường xuyên combat nên vì thế để tăng sức công phá cần có một vũ khí với dame khủng và Nanh Fenrir  là một trong những lựa chọn hàng đầu

Với 200 công vật lý một con số không phải ít đối với các tướng máu giấy như ad và sát thủ,...tuy cũng là món đồ khắc chế các ad và sát thủ nhưng nó cũng là những món đồ mà sát thủ và ad cần phải có thể có một lượng dame cực khủng càng quét lên team địch. Với những pha phục kích hay bắn liên hoàn từ những vụ sốc dame cứ mỗi đòn đánh thường hơn 1k máu thì khoảng 6 lần thì tank cũng bay màu.

Nội tại cộng thêm sát thương cực kì bá đạo của Nanh Fenrir

Nếu như các bạn chưa biết thì quả là uổn khi chơi món đồ này, cụ thể khi tham gia giao tranh nếu máu của đối tượng mà bạn đang tấn công dưới 50% thì bạn sẽ được tăng thêm 30% công vật lý tương đương 260 công vật lý mỗi lần bắn nếu chỉ lên duy nhất Nanh Fenrir . Nhưng các bạn nên nhớ 30% của 200 thì chỉ 60 nhưng 30% ở đây là cuối trận là tất cả dame mà bạn có. Cụ thể nếu dame của bạn là 3000k thì 30% là 900k tổng 3900k + thêm chí mạng có thể lên đến 10K nếu bạn có bùa rồng và Kinh kong. Bắn vài phát tank lên bảng luôn nhé.

Nếu bạn chưa biết về món đồ này có thể tham khảo video bên dưới nhé. Và tiện thể mình share luôn link tải dành cho bạn nào lỡ tay xóa game nhé :)

Download Liên Quân Mobile phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Liên Quân Mobile phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/28/20, 6:01 PM