Giới thiệu:

Star Wars™: Galaxy of Heroes là một tựa game nhập vai và phiêu lưu đánh đấm theo một cốt chuyện đã được định sẵn. Trong cốt chuyện lớn sẽ được chia thành nhiều phần và nhiêu phân đoạn khác nhau như một bộ phim điện ảnh nổi tiếng Star Wars. Nêus dịch ra tiếng việt thì Star Wars™: Galaxy of Heroes có nghĩa là Chiến tranh những vì sao, anh hùng vũ trụ. 

Đồ họa ấn tượng được đầu tư kỹ, âm thanh sống động

Star Wars™: Galaxy of Heroes được nhà phát hành ELECTRONIC ARTS đầu tư rất lớn về mặt hình ảnh và âm thanh để trải nghiệm của người chơi tốt nhất có thể. Phiên bản hiện tại tính đến ngày 24 tháng 12 năm 2020 là 0.20.643856 với dung lượng tải xuống từ Google play store là 78M chua bao gồm dữ liệu game download từ nhà phát hành. 

Game hiện tại có hơn 50.000.000+ lượt tải xuống và hơn 1.667.605 đánh giá có thể còn nhiều thiết sót nên số sao đánh giá từ người dùng chỉ đạt ở mức 4/5 chưa thực sự ấn tượng và sẽ thật tệ hại khi xuống dưới 3.x sao. Và sau đây thì tôi sẽ nói những điểm khiến người chơi vote 3 sao 4 sao cho game mặc dù game rất hay và có rất nhiều người chơi.

Giật lag không tối ưu, saver hay bị nghẽn trong Star Wars™: Galaxy of Heroes

Thật đáng tiếc và thất vọng khi Star Wars™: Galaxy of Heroes lại thường xuyên xảy ra giật lag và khiến người chơi không thể đăng nhập vào game. Rất thể nguyên nhân đến từ số lượng người chơi vượt quá mức cho phép nhưng nhà phát hành lại không nâng cấp sever cho game làm xảy ra hiện tượng nghẽn mạng hay nghẽn cổng giao tiếp giữ máy chủ và máy khách. 

Có thể trong các bản cập nhật tiếp theo Star Wars™: Galaxy of Heroes sẽ khắc phục được những điểm yếu trên. Còn bây giờ anh em có thể tải ngay Star Wars™: Galaxy of Heroes tại link bên dưới nhé.

Download Star Wars™: Galaxy of Heroes phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Star Wars™: Galaxy of Heroes phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/23/20, 6:49 AM