Giới thiệu:

Nếu các bạn muốn biết thì chúng tôi sẵn lòng trả lời. Để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới, chúng tôi đại diện cho những nhân vật ẩn hiện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Chúng tôi là Sniper 3D Assassin® một tựa game bắn tỉa bảo vệ hòa bình cho thế giới. Hahaa...mình đùa xíu để xóa bỏ không khí căng thẳng và nhàm chán khi đọc review các bạn nhé. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game bắn tỉa có tên Sniper 3D Assassin® được nhiều người yêu thích so với các game cùng thể loại. Cùng nhau đoán xem nào.

Hiệu ứng làm chậm đỉnh cao khi đạn rời khỏi nòng súng

Tôi là người đã từng chơi và trải nghiệm Sniper 3D Assassin® trong một thời gian dài và điểm mà tôi ấn tượng nhất trong trò chơi là các cảnh khi bóp cò súng viên đạn sẽ được làm chậm như trong phim điện ảnh, nhìn rất thực nhưng thú vị vô cùng, nếu bạn là một người yêu thích sự ẩn hiện bí mật một phát ăn ngay cần độ chính xác cao thì Sniper 3D Assassin® là một tựa game không thể bỏ qua.

Game được thiết kế với góc nhìn thứ nhất tức góc nhìn của chính nhân vật, anh em sẽ trong vai một nhân vật băn tỉa bảo vệ chính nghĩa luôn ra tay mỗi khi có những vụ án làm cảnh xác phải đau đầu. Sống và chiến đấu vì công lý và luôn đứng phía sau không khoa trương hay lộ mặt.

Nhiệm vụ tương đối dễ và không hút máu người chơi

Sniper 3D Assassin® không chỉ miễn phí mà còn không hút máu người dùng từ những vật phẩm trong game. Chỉ cần cày và hoàn thành nhiệm vụ là anh em có thể mua được tất cả những trang bị mà mình thích. Không phải kiểu đưa ra giá thách đố ép người chơi phải mua bằng tiền vì không thể nào cày chăm chỉ mà được, hiện nay thể loại hút máu này có rất nhiều trên thị trường anh em cần lưu ý và cẩn trọng để tránh vung tiền phung phí nhé.

Tải Sniper 3D Assassin® ngay tại link bên dưới để có thể trở thành một trong những sát thủ bảo vệ chính nghĩa hàng đầu của tổ chức bắn tỉa.

Download Sniper 3D Assassin® phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Sniper 3D Assassin® phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/24/20, 1:59 PM