Đánh giá trang rút gọn link kiếm tiền ouo.io đầy đủ nhất 2020

Công cụ rút gọn link là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ các blog có traffic truy cập cao. 

Chúng không rời khỏi thiết kế trang web của bạn và thay vào đó hiển thị quảng cáo với người dùng khi họ nhấp vào một liên kết từ trang web của bạn. Đối với một số ngách, chẳng hạn như download file hoặc các trang web phát video, rút gọn liên kết có thể sinh lợi rất cao. 

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Ouo.io, một trong những công cụ rút gọn link tốt nhất hiện nay. 

Tại sao lại là ouo.io?

Công cụ rút gọn liên kết kiếm tiền này hầu như không có gì mới, chẳng giống như một số trang khác. Tuy nhiên, ouo.io có một số lợi thế mà tôi tin là hấp dẫn hơn đối với các publisher.
Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Hầu hết các công cụ rút gọn liên kết khác đưa người dùng đến những quảng cáo toàn trang và buộc người dùng phải chờ 5 s, đôi khi thậm chí nhiều hơn trước khi họ có thể truy cập liên kết. Hơn nữa, chúng thường có giao diện rất xấu. 

Trái lại, ouo.io sử dụng một thiết kế phẳng, sạch trên tất cả các liên kết của họ và quảng cáo chỉ là các banner thông thường.

Tỷ lệ xuất chi cao hơn

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ thanh toán của ouo.io tại địa chỉ: https://ouo.io/rates. Họ chỉ trả payouts rate khác nhau trên mỗi 1000 lượt click cho mỗi quốc gia, với các quốc gia như Mỹ, Anh và Úc chi trả cao nhất. 

Ở những quốc gia đó, bạn có thể kiếm được 4-5 đô la trên 1000 khách truy cập. Quan trọng, họ cũng trả khá tốt cho các nước thường được trả thấp hơn. Ví dụ: adf.ly trả ít hơn 0,5 đô la cho khách truy cập từ một số quốc gia, đôi khi thậm chí ít hơn. 

Trong khi, ouo.io trả tối thiểu 1,5 đô la trên 1000 khách truy cập cho dù họ đến từ đâu. Nếu lượng người xem chính của bạn đến từ các quốc gia như Ấn Độ và Pakistan, thì không thể phủ nhận ouo.io là lựa chọn số một.

Lượt truy cập lặp lại cũng được tính

Mặc dù các công cụ rút gọn liên kết khác không tính nhiều lượt xem bởi một khách truy cập là nhiều lượt truy cập, nhưng ouo.io thì có. 

Đối với các trang web có nhiều nội dung liên kết với nhau, sử dụng ouo.io sẽ tăng doanh thu của bạn lên rất nhiều. Ví dụ với một trang web, một khách sẽ truy cập 4-5 liên kết khác nhau. 

Trong khi các trang khác chỉ tính là một lần nhấp, với ouo.io, nó sẽ được tính là 4-5 lần nhấp.

Bằng chứng thanh toán

Đây là bảng điều khiển ouo.io, nơi các giao dịch trước đây của tôi được ghi lại:
 
Họ cung cấp hai loại thanh toán: PayPal và Payza và ngưỡng thanh toán của họ khá thấp chỉ $ 5 USD. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng rút tiền sau khi nhận được vài nghìn lượt khách. 

Không cần phải rút tiền thanh toán bằng tay. Thay vào đó, thanh toán được thực hiện tự động vào ngày 1 và 15 mỗi tháng.

Nó hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần vượt qua quá trình đăng ký. Nó tương đối dễ  và không có nhiều thông tin bạn phải điền. Tất cả các tài khoản đều được phê duyệt ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ không phải đợi một vài ngày mới được phép sử dụng tài khoản của mình!
 
Sau khi đăng nhập, bạn được chào đón đến với bảng điều khiển đơn giản, gọn gàng. Không có quá nhiều tính năng, nhưng đó là một điều tốt trong bảng điều khiển quảng cáo trực tuyến vốn chứa quá nhiều thông tin, khó điều hướng.

Việc thêm một liên kết rút gọn mới rất đơn giản. Bạn nhấn vào New Shorten Link ở góc trên bên trái của bảng điều khiển và dán URL của liên kết bạn muốn trỏ người dùng đến. Liên kết rút gọn được tạo tự động, như bạn có thể thấy trong hình ảnh sau đây. 
 

Công cụ hữu ích

ouo.io cung cấp 3 công cụ cho các mục đích sử dụng khác nhau - chủ yếu những công cụ này hữu ích cho những người chạy các trang web lớn hoặc nhiều trang web. 

●    Mass Shrinker - Nó cho phép thu gọn một lượng lớn các liên kết cùng một lúc. Lưu ý bạn không nên lạm dụng công cụ này, vì điều đó có thể dẫn đến tính năng sẽ bị cấm cho tài khoản của bạn.

●    Quick Link - Đây là API dành cho tất cả các lập trình viên, những người muốn xây dựng các công cụ/nền tảng sử dụng công nghệ rút gọn link của ouo.io. Nó rất dễ sử dụng

●    Full Page Script -  Biến mọi liên kết đơn trên trang web của bạn thành liên kết ouo.io. Điều này rất hữu ích nếu bạn có nhiều liên kết trên một trang web. 

Bạn cũng có thể đặt ngoại lệ để các liên kết nội bộ (liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn) sẽ không trở thành liên kết ouo.io.
Chương trình giới thiệu

Nếu bạn thích sử dụng ouo.io, bạn có thể nhận được phần thưởng khi giới thiệu họ với bạn bè và mọi người khác. Họ trả cho bạn 20% số tiền mà người bạn giới thiệu nhận được. 

Đây là một tỷ lệ khá cao, vì hầu hết các chương trình giới thiệu chỉ trả 10% số tiền mà người bạn giới thiệu kiếm được. Chúng cũng có các banner được thiết kế tốt mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình để quảng bá chúng. Đây là một ví dụ:

Kết luận

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với ouo.io, một trong những dịch vụ rút ngắn liên kết tốt nhất trên thị trường hiện nay. Họ có các khoản thanh toán tốt, các điều khoản thân thiện với publisher, các công cụ hữu ích và giao diện dễ sử dụng. 

Tôi chắc chắn đây sẽ là lựa chọn rất thông minh nếu bạn đang tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền từ trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Chúc bạn thành công!

Published on: 2/29/20, 2:28 PM