Hết tự ti với Phương pháp Tắm trắng An toàn

Nhiều bạn gái tự ti với làn da không mấy sáng sủa của mình. Các bạn ấy nghĩ: da đen thì chẳng thể làm gì được. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Vì, như người ta nói: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp mà thôi. Bạn có thể cho rằng chúng tôi nói lý thuyết suông. 

Không đâu bạn ạ, điều ấy luôn đúng. Cụ thể, nếu bạn ở trong trường hợp nêu trên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự cải thiện làn da của mình chưa? Nếu chưa thì bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay với một trong những phương pháp tắm trắng an toàn mà chúng tôi giới thiệu duới đây.
              
Phương pháp số 1:

Nguyên liệu: nửa quả đu đủ chín, 1 bát bột yến mạch, 2 thìa (cà phê) mật ong
Cách làm: đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt và sắt miếng, cho vào xay cùng bột yến mạch và mật ong. Sau 25 giây bạn đã có trong tay một sản phẩm phục vụ cho phương pháp tắm trắng an toàn. 

Bôi nó lên da, rồi xoa bóp 15 phút. Sau đó tắm bằng nước sạch. Mỗi tuần thực hiện 2-3 lần. 2 tháng là đã có thể nhận thấy làn da chuyển biến rõ rệt: trắng hồng lên  và mịn màng, khỏe khoắn.

Phương pháp số 2:

Nguyên liệu: 1 thìa(cà phê) đường trắng, 1 thìa đường nâu, 2 thìa dầu olive, một chút vani
Cách làm: cho cả 4 thứ vào bát, trộn thật nhuyễn rồi bôi lên da. 

Xoa bóp trong 15 phút. Đợi thêm 10 phút rồi xả bằng nước ấm. 1 tuần có thể làm 3 lần. Sau 8 tuần bạn sẽ nhận thấy sự chuyển biến rất tích cực trên làn da của mình

Phương pháp số 3:

Nguyên liệu: 1 quả chanh tươi, 3 thìa (cà phê) bột nghệ vàng
Cách làm: chanh rửa sạch, cắt đôi rồi vắt vào bát bột nghệ. Chú ý bỏ hạt và bóp mạnh vỏ chanh để lấy tinh dầu. Lấy thìa trộn đều để có một hỗn hợp đồng nhất. 

Dùng hỗn hợp đó bôi đều lên da và massage trong 15 phút. Thư giãn 5-7 phút rồi tắm sạch bằng nước . Phương pháp này thực hiện một tuần 1- 2 lần. Sau hai tháng  da bạn sẽ trắng hồng lên trông thấy.

Lưu ý: ngay sau khi sử dụng  phương pháp này, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá gay gắt.

Trên đây là một số phương pháp tắm trắng an toàn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn gái. Các bạn hãy chọn cho mình một phương pháp thích hợp và áp dụng ngay hôm nay. Hy vọng rằng với những cách tắm trắng với các nguyên liệu thiên nhiên của chúng tôi, không còn bạn gái nào phải tự ti về làn da của mình nữa 

Published on: 12/27/19, 12:35 PM