Nguyên tắc lựa chọn Kem Tắm trắng An toàn và Hiệu quả

Bạn đang muốn mua kem tắm trắng? Bạn yêu cầu một loại kem chẳng những làm trắng da, mà còn bảo vệ cho làn da của bạn luôn được tươi trẻ? Chúng tôi xin phổ biến tới các  bạn một số nguyên tắc cơ bản giúp bạn lựa chọn được những loại kem tắm trắng an toàn và hiệu quả.

1.Về giá cả:  Bạn đừng ham rẻ mà chuốc họa vào thân. Bởi một sản phẩm với những nguyên liệu tốt, được làm ra theo một quy trình sản xuất chuẩn thì không thể có giá quá rẻ. Bạn nên chọn các hãng mỹ phẩm nhiều người biết đến mà chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.

2.Về cảm quan: Một sản phẩm tốt phải có bao bì chuẩn. Bao bì xộc xệch, móp méo với những chữ in mờ, không sắc nét có thể là dấu hiệu của một sản phẩm nhái. 

Bên cạnh đó, bạn nên tự mình tìm hoặc nhờ người bán hàng chỉ rõ nguồn gốc, xuất xứ và thời hạn sử dụng của loại kem tắm trắng mà bạn định mua. Những thông tin không rõ ràng cảnh báo bạn về một mặt hàng không đảm bảo chất lượng.

3. Về thành phần: nhờ cảm quan, bạn đã có trong tay một sản phẩm sản phẩm đáng tin cậy. Bạn bắt đầu chú ý tới thành phần của nó. Ngày nay, để sản xuất kem tắm trắng an toàn và hiệu quả, các hãng sản xuất  hay dùng các loại nguyên liệu: bột ngọc trai, nhau thai cừu, sữa non, các chất halogen, glutathione,arbutin, vitamin E…

Để tìm được loại phù hợp với mình, trước đó bạn nên tìm đọc thông tin về những thành phần thường có trong kem tắm trắng rồi quyết địnhxem mình phù hợp và thích loại nào nhất. 

Bên cạnh đó, xin  lưu ý các bạn: Khi lựa chọn, các bạn không nên chọn những loại kem có các thành phần độc hại như:amoni hydroxit, corticoid, oxy già, hydroquinone…Đây là những thành phần có khả năng làm trắng da tức thì,  song nếu sử  dụng lâu dài, chúng lại  là những tác nhân làm tổn thương da nhiều nhất.

4. Về phản ứng phụ:  để chắc chắn mình không bị kích ứng với các thành phần của loại kem đã chọn,  bạn hãy lấy một chút, xoa  lên mu bàn tay của mình, đợi vài phút rối rửa sạch. Nếu da tay bạn không bị ngứa hay mẩn đỏ thì có nghĩa là bạn đã chọn đúng sản phẩm làm đẹp mà mình cần.

5. Về thực hiện: Chọn đúng sản phẩm nhưng thực hiện không đúng thì cũng không thể đạt kết quả mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn nên thực hiện tắm trắng đúng quy trình được ghi trên sản phẩm.
Vài nguyên tắc giúp các bạn lựa chọn loại kem tắm trắng an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Published on: 12/27/19, 12:36 PM