Giới thiệu:

Omega Legends tựa game bắn súng mới có tiếng việt chuẩn bị ra mắt tại sever Việt Nam có thể sẽ làm một cú trấn động thị trường Game bắn súng bởi theo cảm quan của cá nhân tôi thì đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn bởi có đồ họa khá cao và cũng không quá nặng tương thích với nhiều thiết bị hiện tại.

Khó để vượt qua cái bóng lớn đến từ Free Fire và Pubg

Omega Legends dù có mạnh đến đâu và hay cỡ nào đi nũa thì cũng khó có thể vượt mặt hai người đàn anh lớn nhất hiện tại là Free Fire và Pubg. Hai tựa game này đang nắm trùm cả một thể loại mà khó có game nào có thể chiếm lấy hai vị trí này, bởi số lượng người chơi là vô cùng lớn đến cả Call of duty cũng phải dơ cờ trắng xin lui.

Mặc dù như thế nhưng nếu game đi theo một hướng khác hay phát triển hoặc thêm một vài tính năng khác ngoài làm giống đàn anh ra thì họa may Omega Legends có thể vươn lên top mà xưng danh với thiên hạ.

Game nhẹ đẹp nhưng không quá nổi trội

Omega Legends có đồ họa đẹp và nhẹ nhưng cũng chưa thực sự gọi là xuất sắc hay có gì đặt biệt, bởi hiện tại tất cả các game thuộc thể loại bắn súng đều có các map gần giống hoặc tương đồng nhau. Nếu không đi theo một hướng khác thì sẽ rất dễ bị đánh đồng và nằm trong top những game tầm thấp phía sau và không chiếm đc nhiều người chơi.

Cuối cùng, tôi xin đưa ra kết luận chung "Không gì là không thể, nên dù như thế nào đi nữa" tai nghe mắt thấy chơi đc game rồi hãy nói tiếp bây giờ thì ngồi chờ ngày ra mắt và trải nghiệm thôi...

Download Omega Legends phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Omega Legends phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/25/20, 4:01 PM