Giới thiệu:

Đã lâu rồi chúng ta chưa review về Gta anh em nhỉ? Vì thể hôm nay nerdy.vn sẽ review và so ánh sương sương giữa hai tựa game ganngstar đang làm mưa làm gió hiện nay cho anh em cùng tham khảo giải trí nhé. Điểm đặt biệt là cả hai tựa game nay đều chung một nguồn một cội, cùng một cha một mẹ á anh em, mà cụ thể hơn là con của Gameloft và chính xác hơn nữa là giữa Gangstar New Orleans OpenWorld và Gangstar Vegas.

Một game offline một game online

Điểm khác biệt lớn nhất là hai con game này dành cho hai đối tượng khác nhau, một là các bạn thích chơi game offlive hai là các bạn muốn chơi game online để đăng nhập vào là có thể chiến tiếp những gì mình đã chơi trước đó. Nhung hiện tại thôi tôi biết thì Gangstar vegas cũng đã cho phép anh em sao lưu dữ liệu bằng cách đăng nhận vào google play trò chơi đấy anh em. Nhưng đôi lúc tính năng đồng bộ vẫn còn chưa họa động tốt gây ra tình trạng mất dữ liệu của người chơi khi họ gỡ cài đặt game.

Vì là game online nên rất khó để hack và hiện tại Gangstar New Orleans OpenWorld vẫn chưa có cụ nào có thể hack được, còn gangstar vegas thì ôi thôi các bản hack tràn lan trên mạng anh em à. Nhưng thời gian gần đây Gameloft đã bắt đàu mạnh tay hơn bằng accsh thuê hản một đội ngũ report game để tất công bản quyền các video hướng dẫn hack trên youtube

Có nhiều chế độ chơi và bản đồ rộng hơn gangstar vegas

Điều khiến Gangstar New Orleans OpenWorld hơn Gangstar vegas có lẽ là về phần bản đồ Gangstar New Orleans OpenWorld có map rộng hơn rất nhiều và do online nên Gangstar New Orleans OpenWorld có thể chơi chung đc với những người chơi khác. Nhưng riêng cá nhân tôi đánh giá thì phần Multiplayer của game còn rất lag do chưa có sever riêng cho Vietnam.

Nếu là các bạn thì các bạn sẽ vote cho game nào Gangstar New Orleans OpenWorld hay Gangstar Vegas nếu các bạn chọn Gangstar New Orleans OpenWorld thì có thể tải ngay ở link bên dưới nhé.

Download Metal Slug Infinity: Idle game Rambo phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Metal Slug Infinity: Idle game Rambo phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/14/20, 5:23 PM