Đấu Trường Vainglory game moba một thời bị lãng quên bởi liên quân mobile và tốc chiến mới ra mắt

Giới thiệu:

Vainglory một tựa game ra mắt từ cách đây rất lâu nhưng hiện tại đã bị nhiều game thủ moba lãng quên, lí do vì sao? đây có phải là một tựa game hay nhưng không tiếp cận được người chơi ? Vì sao game nổi tiếng như thế nhưng vẫn bị lãng quên và game thủ bơ trong nhiều năm qua đến nổi phải thông báo khai tử game,...liệu game khai tử chỉ là tin đồn,...? Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Vainglory có lối chơi giống như LOL nhưng làm chưa tới

Có thể nói trong tất cả các tựa game moba thì tôi đánh giá Vainglory là giống vơi liên minh nhất không phải là giống về nhân vật trong game hay giống về map, mà giống về cách duy chuyển và cách thi triển các skill trong game, nếu bạn đã từng chơi Vainglory chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay điều này ngay lần đầu tiên tham gia vào game...

Không cần phải bấm liên tục spam skill trên màn hình, không cần phải vận động tất cả các ngón tay của bạn, không có cần analog hay thậm chí còn không có cả phím duy chuyển ? Vậy duy chuyển bằng cách nào, đơn giản thôi, đó chính là ấn vào vị trí trên màn hình. Điểm hay của Vainglory đó chính là có thêm shop mua trang bị ngay giữa rừng,...và người chơi có thể nâng cấp các trang bị ngay tại đây.

Không như Liên Quân hay Tốc Chiến game kiên trì giữ vững tính cá biệt

Vainglory thực sự quá bảo thủ về đồ họa và cách chơi của riêng mình, không chịu update hoặc update rất chậm không theo kịp với xu hướng hiện tại. Trong thế giới smartphone thì sony là một cái tên bảo thủ nhất từ trước đến giờ và Vainglory trong thế giới game cũng vậy. Bản đồ 1 đường là ví dụ điển hình nhất, đến sau này khi liên quân ra thì Vainglory mới chịu cập nhật mở rộng map lên ba đường,...

Mặc dù có nhiều điểm đáng trách nhưng Vainglory vẫn là một tựa game đánh chơi bởi lối chơi rất riêng của mình, thêm vào đó nhà phát hành đã rất tối ưu cho game về cả dung lượng lẫn cách sử dụng tài nguyên hệ thống nên tôi chắc rằng dù anh em có sử dụng con máy nào ở thời điểm hiện tại thì đều có thể chơi Vainglory nếu anh em có đủ bộ nhớ để tải.

Download Vainglory phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Vainglory phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/10/20, 2:35 PM