Liên Minh: Tốc Chiến người kế nhiệm vị trí độc tôn của Liên Quân Mobie?

Giới thiệu:

Là một người em của đàn anh LOL, liệu rằng Liên Minh: Tốc Chiến có thể lật đổ liên quân mobile. Được sinh ra trong một gia đình tên tuổi có nền móng vững chắc, Liên Minh: Tốc Chiến có thể núp bóng LOL mà đi thẳng đến top 1 game moba mobile hay không? Mời anh em cùng xem bài review về Liên Minh: Tốc Chiến nhé...

Kế thừa nội dung từ LOL

Mặc dù là một game mobile, nhưng nhà phát hành đã đem toàn bộ các tướng và skill đã được xây dựng từ trước vào Liên Minh: Tốc Chiến, đây rõ ràng là một nước cờ lợi cả đôi đường, vừa tiết kiệm chi phí tạo hình, âm thanh, hiệu ứng, nội dung,...vừa có thể giúp người chơi cảm thấy quen thuộc về các tướng và chiêu thức đã từng chơi trên phiên bản PC.

Hy vọng trong phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến lần này, nhà phát hành có thể loại bỏ các thành phần trẻ trâu phá game, hay ít nhất là lọc bớt các dạng trẻ ghé đu đòi chơi game người lớn, hay các hành vi afk phá trận phải đc trừng phạt một cách nghiêm khắc nhất, để đảm bảo một trận đấu thua không tức, thắng vinh quang.

Cách điều khiển và bố trí hiển thị giống liên quân mobile

Theo như những hình ảnh và trailer từ nhà phát hành thì LOL Mobile có các bố trí các nút và vị trí hiển thị các thông tin tương tự như liên quân mobile, có thể đây là cách duy nhất để có thể giúp người chơi dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng, nếu một số bạn biết đến Vainlory thì chắc hẳn rằng các bạn cũng sẽ chán nản và ngán ngẫm về cách điều khiển của nó, không đã tay chút nào cả,...

Hiện tại thì game chưa ra mắt tại Việt Nam, anh có thể đăng ký trước tại các link bên dưới, để khi game chính thức phát hành máy sẽ tự động tải xuống ngay anh em nhé.

Download Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/28/20, 2:51 PM