Hay Day tựa game nông trại hay bị dừng phát hành tại Việt Nam vì sao lại như thế ?

Giới thiệu:

Là một trong những game nông trại được đánh giá tốt nhất trên bảng xếp hạng, tại sao game lại dừng phát hành tại việt nam? Đây cũng là một điều đáng tiếc cho game thủ việt. Và tôi một trong những người chơi game này cũng cảm thấy tiết không kém. Bởi vì game này rất hay và đáng để chúng ta cày trong một thời gian dài.

Ai đã tải game trước thì vẫn có thể chơi được

Hay day đã thực sự bỏ rơi game thủ việt rồi sao, không các bạn nha, theo nhưng tôi người viết review, tôi xin khẳng định rằng hay day không hề bỏ roi game thủ việc. Có thể họ thu hồi game chỉ để update một vài thứ, chắc có thể là ngôn ngữ. Lần cuối tôi chơi hayday game vẫn còn tiếng việt, nhưng lõi font còn nhiều,...có thể vì điều này mà nhà phát hành đã thu hồi game lại.

Các bạn đừng nghĩ có thể tải apk để chiến nha, không thể đâu, bởi vì tất cả đều bị chặn rồi các bạn ơi, khi các bạn tải tệp APK từ internet sẽ bị báo phải tải từ google play, nhưng khi các bạn fake ip lên google tải thì khi các bạn đăng nhập nó sẽ báo lỗi không thể tải ở quốc gia của bạn, các cụm từ tìm kiếm trên chplay về hayday hoàn toàn không thể tìm ra tựa game này

Lối chơi đơn giản, nhạc hay và hình ảnh vô cùng bình yên

Một trong nhũng điều khiến ngta thích chơi game dạng nôi trồng, là vì ngta cần sự bình yên,...chán cái sự ồn ào, mệt mỏi vì phải cày cuốc để bằng bạn bằng bè. Và game đã nắm bắt được điều này và làm rất tốt, khiến cho người chơi cảm thấy thật thư giản và hạnh phúc, ngày trước tôi chơi game này lúc gần ngày thi, ôi những cảm súc thật sự thăng hoa, vừa học bài mệt mỏi, vừa thư giản giải trí cực chất,...

Các bạn có thể xem mình có thể tải được game hay không tại hai link bên dưới nhé, một link android và một link Ios, nếu bạn tải đc, thì bạn đã từng dùng tài khoản đang tải, tải game đó từ trước ngày ẩn khỏi chplay nên mới tải đc.

Download Hayday phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Hayday phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/27/20, 1:00 PM