Modern Combat 5: eSports FPS tựa game hay nhưng không phải ai cũng chơi được

Giới thiệu:

Lại là một tựa game đến từ nhà Gameloft và cũng là một trong những siêu phẩm game mà nhà phát hành này tạo ra. Đã ra mắt từ lâu, nhưng hiện tại Modern Combat 5: eSports FPS vẫn là một trong những tựa game được nhắc đến thường xuyên nhất trên thị trường game việt.

Góc nhìn thứ nhất, đồ họa đỉnh cao, cốt chuyện hấp dẫn, âm thanh sôi động.

Là một tựa game thành công, chắc hẳn rằng nó cũng phải có trong mình những ưu điểm mà những game khác không có. Đầu tiên là về phần đồ họa game, đúng chuẩn đỉnh cao luôn anh em ạ, tiếp theo đó là một cốt chuyện bài bản và hấp dẫn đến từng phút từng giây, từng chân tơ, cọng tóc. Kèm thôi đó là âm thanh cực chất, nếu anh em đeo tai ngghe vào chơi phê khỏi nói luôn nhe. Ae đã thử chưa nào.

Ngoài những điểm đáng nói ở trên thì, Modern Combat 5: eSports FPS còn có thể chơi cả online và offline, hơn thể nữa, người chơi có thể chơi từ nhiều nền tảng khác nhau. Tôi tin rằng, nếu bạn là một trong những fan game bắn súng, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ qua con game này nếu bạn chơi đc nó một vài lần

Đấu FPV và nhũng vũ khí cực sịn, cực đẹp đến từ nhà Gameloft

Đấu cốt chuyện đã phê vl ra rồi, hôm nay lại còn có thể đấu offline nữa, đúng là không thể tin được mà, bởi vậy chẳng trách sao nó lại thành siêu phẩm, dù ra mắc đã lâu, và tuổi đời cũng đã khá nhiều nhưg vẫn còn bị game thủ gọi tên.

Thứ duy nhất khiến game này không phải ai cũng chơi được, đó là nó không hề nhẹ luôn nha ae, Game này thuộc dạng nặng rồi đấy, nếu máy anh em chiến đc game này thì xin chúc mừng nhé.

Download Modern Combat 5: eSports FPS phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Modern Combat 5: eSports FPS phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/25/20, 3:26 PM