Jetpack Joyride Game Giải Trí Phổ Biến Đến Từ Fruit Ninja Có Gì Thú Vị?

Giới thiệu:

Jetpack Joyride một tựa game đến từ gia đình Fruit Ninja. Tui chắc chắn rằng ít nhất nhất chúng ta đã từng thấy một vài lần những đứa trẻ cầm điện thoại trên tay say mê con game này. Đúng như nhũng gì tôi giới thiệu trên tựa bài viết này, Jetpack Joyride là một game giải trí thực sự đáng cho trẻ con chơi hàng ngày.

Đồ họa cute, kèm âm thanh mạng đậm tính trẻ con.

Có thể nói Jetpack Joyride là một trong những tựa game dành cho trẻ em. Bởi cách chơi đơn giản, thú vị, kèm với đó là cốt truyện đơn giản, vui nhộm từ các màn chơi và các nhân vật hoặc các trang bị phụ trợ trong game. Nếu anh em đang đọc bài viết này phụ huynh, thì có thể thử game này cho con em check thử nhé. Trẻ em sẽ rất thích đấy.

Lối chơi và điều khiển siêu đơn giản luôn, chỉ cần chạm và giữ bằng một ngón tay trên màn hình là đc tưng tự đế duy chuyển nhân vật của chúng ta tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Lúc đầu tốc độ game sẽ rất chậm. dần sẽ tăng theo thời gian kiến chúng ta sẽ bị lôi cuốn theo nhịp độ dồn dập của game.

Chơi nhiều sẽ chán, không gây nghiện

Đơn giản mà lôi cuốn hấp dẫn thì là điều tốt, nhưng với game này bạn sẽ không lo con em mình bị nghiện, Vì cùng một lối chơi và map chỉ thay đổi các chướng ngại vật còn lại y như nhau nên khi chơi nhiều lần sẽ gây chán và không muốn chơi nữa.

Nhiệm vụ trong game sẽ là thu thập các đồng tiền vàng, nâng cấp và bổ sung các trang bị cũng như mua các món phụ kiện để trang trí cho nhân vật của chúng ta giúp nhân vật của chúng ta sẽ trở nên ngầu và dễ thương hơn kkk....

Anh em bố trẻ có thể tải phiên bản phù hợp để con em mình chơi tại link bên dưới nhé:

Download Jetpack Joyride phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Jetpack Joyride phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/20/20, 6:25 AM