Dragon City - Thành Phố Rồng Game Giải Trí Siêu Kinh Điển

Giới thiệu:

Trong số 500 anh em đang đọc bài viết này thì tôi xin khẳng định một câu xanh lè rằng có đến 999 anh em biết đến game này đúng không nào? Hehe, đùa vui giải trí cuối ngày cho bớt stress ấy mà. Hôm nay tôi sẽ review lại con game Dragon City huyền thoại này cho anh em nhé. Tôi tin rằng đến giờ vẫn còn nhiều anh em vừa bòng con vừa chơi game này đấy. Vì sao nó hút và có nhiều fan trung thành đến thế, ta cùng tìm hiểu nào. Let's go.

Hỗ trợ đa người chơi, nói không với hack mod

Đây là một tựa game mà theo tôi đánh giá là cộng đồng người chơi thèm được hack như thèm gái vậy. Kkk nói chơi thôi nhé, thèm gái vẫn hơn,...kkk. Trở lại chủ đề hôm nay nào. Game này dạng như một game nông trại, khi anh em vào game sẽ xây dựng đảo rồng của mình. Trồng rau và nuôi gái, à không nuôi rồng,...nói hồi chắc tôi bị đuổi việc luôn quá. Chuyển chủ đề nào...

Sau khi trang trại của anh em lớn mạnh và đủ cấp độ anh em sẽ được khiêu chiến với các đối thủ trên toàn sever,...bằng cách lai tạo ra những con rồng độc và lạ, kết hợp nhiều hệ và nhiều cấp độ lại với nhau...chúng ta sẽ có những còn rồng vô địch thiên hạ,....Việc lại tạo rồng có hản nguyên bộ sách giáo khoa luôn nha anh em. Hồi đó, trời ơi nguyên đám ngồi suy nghĩ lai rồng, lai đc ra con rồng xịn, mừng còn hơn trúng số nữa....

Game chơi được trên mọi nền tảng:

Điều đáng quý mà tôi phải công nhận và đánh giá cao con game này chính là việc nó có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau từ mobile, Pc, cho đến trình duyệt web....Thậm chí anh em có thể chơi con game này ngay trên facebook....kkk...anh em có thử chưa. Việc chơi đc trên nhiều nền tảng mà đặt biệt còn đồng bộ với nhau thì quá là tuyệt vời,..chơi giải trí đc mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù ra mắt hồi năm 1900 hồi đó nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều các bạn đi tìm cách hack nó, tìm xong rồi thì lại vào game để chơi,...bởi vì chưa có ông nào hack được game này. Tôi reviewer xin khẳng định một câu đỏ ét rằng, hiện tại các bản hack trên thị trường đều là hàng pha ke pha ke. Anh em, cẩn thận tiền mất tật mang anh em nhé. Còn nếu tìm ra đc bản hack rồi thì vào đây cmt để tui và ae cùng chơi nhé...kkk tui cũng thèm lắm haha.

Và bây giờ anh em có thể phiên bản phù hợp mình tại link bên dưới:

Download Dragon City phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Dragon City phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/18/20, 11:45 AM