Ultimate Robot Fighting Game đối kháng mobie hay, đồ họa đẹp siêu nhẹ đáng chơi

Giới thiệu:

Trong các bài review game gần đây tôi đã mang đến cho anh em một tựa game đối kháng đỉnh cao kinh dị nhất mobie và cũng gọi là nặng nhất trong top game đối kháng đang có trên thị trường. Thì hôm nay nerdy.vn sẽ review một tựa game với lối chơi tương tự, đồ họa cũng không phải dạng vừa nhưng dung lượng thì chỉ dưới 300mb chẳng ai khác lạ chính là Ultimate Robot Fighting Game.

Sự trở lại sau một thời gian ẩn khỏi Store

Ultimate Robot Fighting Game đã ra đời từ rất lâu rồi, nhưng thời gian mà tôi tiếp cận được với game là vào khoảng 2015 hay 2016 gì đấy. Lúc đó vì máy yêu tôi không thể chơi được các con game đồ họa cao như WWE hay Motal kombat,.... cơ duyên đã giúp tôi tìm ra được con game này và tôi đã thực sự nghiện nó, cài nó trong vòng nữa năm đến đánh vs boss cuối luôn các bạn ạ. Nhưng sau đó thì URF đã ẩn khỏi chplay và chúng ta chỉ có thể tải nó nếu chúng ta ở quốc gia khác. Theo tôi nghĩ là họ tạm dừng phát hành game để phát triển ngôn ngữ vietnam cho game.

Tương tự như các con game khác, trong game anh em cần phải chiến đấu đối kháng và hạ gục được đối thủ. Có nhiều màn chơi, đấu 2 vs 2 hoặc đấu 3 vs 3 hoặc 1 vs 1 tùy vào cấp độ và level. Khi tung các chiêu thức đánh thường chúng ta sẽ tích nộ, nộ chia ra làm 3 cấp độ, cuối cùng là ultil. Có khi hạ cả 3 đối thủ chúng ta sẽ thắng, có khi hạ một trong ba là thắng, có khi hạ hai trên ba là thắng. Tùy vào luật của mỗi vòng chơi, và đương nhiên là bạncó thể chuyển qua lại giữa các tướng của mình

Quá trình nâng cấp, mở thẻ và unlock nhân vật:

Theo tôi thì đây là một game đáng bỏ thời gian ra để chơi bởi chúng ta dễ dàng có thể kiếm được tiền và các trang bị cần thiết để có thể nâng cấp tướng, hay unlock nhân vật. Tất cả hoặc hầu hết các nhân vật trong game đều có thể mở bằng vàng do chúng ta cày, và nó không phải dạng đẩy giá lên cao để ép người dùng nạp tiền. Anh em hoàn toàn có thể đạt đc mục tiêu với tời lượng chơi không quá nhiều.

Điểm ăn tiền trong con game nầy chính là các chiêu thức và đồ họa nhân vật, không quá cầu kì về hiệu ứng kinh dị hay âm thanh sống động. Trong game anh em sẽ cảm giác rất thực, và các robot trong đây có những chiêu thức riêng biệt, không chiêu nào giống chiêu nào, và có khắc tinh của nhau. Robot thì mới lạ và đẹp không phải dạng chung chung như những hình dạng mô típ robot bên ngoài, được đầu tư về phần đồ họa rất ok đấy ae à.

Các bạn có thể phiên bản phù hợp mình tại link bên dưới các bạn nhé:

Download Ultimate Robot Fighting Game phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Ultimate Robot Fighting Game phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/15/20, 2:27 PM