Tạo Bộ Nhớ Dùng Chung 8EB Miễn Phí Cho Google Drive Cá Nhân

Giới thiệu

Hiện nay, mỗi người đều có ít nhất một tài khoản Gmail của Google để sử dụng cho hầu hết tất cả các dịch vụ trên internet và như các bạn cũng đã biết đi kèm với mỗi tài khoản gmail cá nhân là ổ lưu trữ đám mây 15Gb mang tên Google Drive giúp người dùng lưu trữ tất cả các dữ liệu từ hình ảnh, video, program,…

Trả phí để được sử dụng:

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo vô cùng hữu ích để tăng dung lượng lưu trữ của Google Drive cá nhân lên 8EB tương đương 8 589 933 664 GB. Một con số không phải dạng vừa đâu thưa các bạn hơn 8 tỷ GB. Đây là dạng team Google Drive miễn phí đang được publish để mọi người có thể vào team. Hiện tại theo mình thấy thì một số cá nhân đang kinh doanh loại hình này thông qua hình thức add mail vào team, mỗi mail đc add phải trả từ 100k-250k. Nếu các bạn có tiền thì nên mua, mặc dù không an toàn 100% nhưng cũng có thể sử dụng đc.

Với mỗi tài khoản Google Drive miễn phí chúng ta sẽ được 15GB lưu trữ thoải mái, tuy không nhiều nhưng nó đủ dùng và hầu như là vừa phải so với các dịch vụ tương tự trên thị trường. Để nâng cấp dung lượng thì chúng ta cần phải bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ mỗi tháng cho từng gói dịch vụ khác nhau.

Có thể nói hiện tại trên thị trường lưu trữ điện toán đám mây thì Google Drive đang dẫn đầu về độ phổ biến với hàng tỷ TB lưu trữ và hàng tỷ lượt truy cập hàng ngày trên toàn thế giới. Ưu điểm của đám mây này là dễ dàng sử dụng và chia sẻ tập tin với nhiều tính năng hữu ích. Nhưng nhượt điểm lớn nhất của Google Drive chính là nó không hoàn toàn miễn phí.

Bây giờ goga.vn sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo vô cùng hữu ích để tăng dung lượng lưu trữ của Google Drive cá nhân lên 8EB tương đương 8 589 933 664 GB. Một con số không phải dạng vừa đâu thưa các bạn hơn 8 tỷ GB. Đây là dạng team Google Drive miễn phí đang được publish để mọi người có thể vào team. Hiện tại theo mình thấy thì một số cá nhân đang kinh doanh loại hình này thông qua hình thức add mail vào team, mỗi mail đc add phải trả từ 100k-250k. Nếu các bạn có tiền thì nên mua, mặc dù không an toàn 100% nhưng cũng có thể sử dụng đc.

Bước 1: để vào team Google Drive miễn phí các bạn cần truy cập vào địa chỉ https://team.gdrive.vip/

Bước 2: Nhập tên bộ nhớ dùng chung, và địa chỉ email của các bạn vào ô tương ứng.

Bước 3: bấm chọn ảnh bìa ngẫu nhiên. Sau đó click Submit, trong khoảng 5s là các bạn sẽ được add vào team drive một cách tự động. Để kiểm tra các bạn vào Google Drive cá nhân và xem có mục bộ nhớ dùng chung hay chưa.

Lưu ý khi sử dụng:

Việc sử dụng team Google Drive miễn phí sẽ không được bảo đảm về dữ liệu. Có thể mất đi bất kì lúc nào nên các bạn cần cân nhắc khi sử dụng, chỉ nên lưu các tài liệu không quá quan trọng và nên thường xuyên backup dữ liệu để tránh việc đáng tiếc xảy ra.

 

Chúc các bạn thành công !!!

Published on: 11/12/20, 2:35 PM