Gangstar Vegas: World of Crime cập nhật phiên bản 5.0.0c trên nền tảng mobie xuất hiện hack mod

Một sự kiện Gameloft vừa được ra mắt dành cho anh em fan game Gangstar vào ngày 22 tháng 20 năm 2020. Với phiên bản cập nhật Gangstar Vegas: World of Crime lần này hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện thú vị và hấp dẫn trong game,…

Với thể loại game nhập vai và đi map tự do như thế này có từ năm một ngàn chín trăm hồi đó hồi thuở còn ở chuồng tắm mưa với nhà phát hành bá chủ Rockstart Game. Nhưng những năm gần đây thể loại game này đang dần mất chất và hầu như bị game thủ lãng quên.

Thay vào đó Gameloft một nhà phát hành game tên tuổi đã ra đời con game Gangstar Vegas: World of Crime này vào khoảng 2010 trên nền tảng mobie. Nhưng lúc bấy giờ là rất chi là nặng với các dòng điện thoại android và hầu như không ai biết đến. Hiện nay Gangstar Vegas: World of Crime đây là một con game miễn phí và được ưa chuộng nhất trong bảng xếp hạng của thể loại game này.

Nhưng một điều đáng tiếc xảy ra với Gangstar Vegas: World of Crime này là đang bị hack, mod một cách tràn lan trên internet, chỉ cần tìm kiếm với từ khoá Gangstar Vegas mod 5.0.0c hay hack gangstar vegas 5.0.0c hoặc gangstar vegas 5.0.0c apk mod thì có hàng ngàn kết quả xuất hiện và chỉ cần cài apk vào máy là có thể chơi ngay bản hack.

Thế nhưng không thể nào một phát hành lại để yên cho các hacker phát tán bản hack như thế được. Hiện tại, theo mình thấy thì trên youtube có hẳng một đội ngũ report các video hướng dẫn hack mod game Gangstar Vegas: World of Crime như vầy. Cùng với đó là khóa sever online trên các bản cài từ apk không chính thức từ Chplay. Chỉ cần kết nối internet trên bản mod là auto baned ngay lại tức.

Theo các bạn thì hiện tại phiên bản Gangstar Vegas: World of Crime 5.0.0c này có gì mới và đáng chơi hơn so với các phiên bản trước hay không và liệu rằng tình trạng hack, mod tràn lan trên internet có còn tiếp tục phát triển,…. mời các bạn cmt ý kiến của mình bên dưới nhé.

Các bạn có thể tải Game bản mới nhất tại đây nhé:

PHIÊN BẢN 5.0.0C GANGSTAR VEGAS MỚI NHẤT ĐƯỢC PHÁT HÀNH TẠI GOOGLE PLAYSTORE VÀ APPSTORE

 

Published on: 11/12/20, 2:30 PM