Zombie Tsunami: Game Giải Trí Mobie Đứng Top Miễn Phí Có Gì Hấp Dẫn?

Giới thiệu:

Xin chào các anh em bạn đọc yêu quý, lại một lần nữa chúng ta lại gặp lại nhau. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ review cho anh em một tựa game Mobie Zombie Tsunami nằm trong top Game Mobie miễn phí hàng đầu trên Google Play Store. Vì sao Zombie Tsunami lại đứng top? Vì sao Zombie Tsunami lại đáng để chơi và tìm hiểu? Vì sao Zombie Tsunami lại có nhiều lượt tải như thế? Đố anh em biết đấy !!!

Lối chơi đặt biệt:

Như anh em đã biết thì Zombie Tsunami có nghĩa là sóng thần zombie, trong game anh em sẽ điều khiển bầy zombie của mình vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi với nhiều hiệu ứng siêu cute luôn anh em ạ. Zombie Tsunami theo cá nhân tui đánh giá thì nó phù hợp vs tầm tuổi từ 7 đến 15 anh em ạ. Còn lớn hơn tầm này thì chắc chơi Zombie Tsunami để giải trí thôi chứ cũng không thích lắm. Chắc có thể đa phần anh em trong độ tuổi từ 15 -> lớn thì đa số bị hấp dẫn bởi các con game online như Free Fire, Liên quân, PUBG,…. Nói chung là game off line chắc anh em không thích….

Trở lại với Zombie Tsunami thì khi anh em điều khiển zombie nhảy qua các chướng ngại vật, khi cắn người thì người đó sẽ biến thành zombie và gia nhập vào hàng ngũ của chúng ta. Mục tiêu của anh em là phải kiến số lượng zombie có thể phá hủy mọi thứ trên đường. Bởi mỗi chướng ngại vật, ví dụ như boom khi va chạm sẽ làm chết zombie của chúng ta, còn như xe bus hay máy bay mỗi loại sẽ có số hiểu thị số lượng zombie tối thiểu để có thể làm vỡ tung chướng ngại vật đấy.

Nhiều tính năng thú vị:

Zombie Tsunami tuy không phải game online nhưng anh em có thể kết nối vs facebook và đăng nhập vào mời bạn bè cùng chơi và xác nhận kỹ lục xem ai có số lượng lớn zombie nhất thì sẽ đc đứng top trong danh sách bản xếp hạn cho bạn bè của mình phải nể phục. Ngoài ra khi ae kết nối fb thì avt của bạn bè mình sẽ hiện lên trên nhân vật, anh em có thể ăn luôn mấy tên mình ghét, kkk….Tôi còn nhớ ngày lần đầu tiên tôi chơi Zombie Tsunami là vào lúc tôi học lớp 8 anh em ạ, bây giờ khi tôi đang viết bài này thì tôi sắp cưới vk luôn rồi anh em. Haha…. Anh em nào mà chưa chơi game này thì nên thử một lần, chơi rủ bạn bè chơi mới vui anh em. Thoải mái giải trí sau mỗi ngày học tập và mệt mỏi thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không anh em.

Khi anh em vượt map sẽ có thể thu thập vàng, dùng số vàng này để nâng cấp, update bầy zombie của mình. Lúc đầu ta chỉ có thể có 1 con zombie nhưng anh em có thể mua thêm để tăng số lượng ban đầu, giúp ta dễ dàng lật đổ đc các chuyến ngại vật. Hơn thế ae có thể mua thêm các phụ kiện để trang chí cho con zombie của mình cho nó lộng lẫy và hấp dẫn hơn,….

Hack mod tràn lan:

Một điều đáng khen cho Zombie Tsunami là anh em có thể đi vòng quanh thế giới với background phía sau. Và hiển nhiên là có tất cả các địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới ngoại trừ Việt Nam :). Không hiểu tại sao Zombie Tsunami lại ko đưa Viet Nam vào bản đồ, nhưng lại có tiếng việt cho anh em chơi, thật là khó hiểu…

Trên đường đi còn có các hộp bí ẩn giúp ta hợp thể, biến thành Rồng, thành lân, thành robot, thành người ngoài hành tinh, thành zombie điền kinh,…bla….bla….Nói chung lại là khi biến hình ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nuốc chuẩn mọi thứ. Hiện tại vì Zombie Tsunami là con game offline nên số lượng bản hack trên internet cũng không phải ít. Chắc vì thế mà nó ít có người theo đuổi và chơi Zombie Tsunami tới cùng.

Download Game Zombie Tsunami cho Android: Tại đây

Download Game Zombie Tsunami cho IOS: Tại Đây

Anh em có thể tham khảo và tải game này ở link bên dưới trên google play store anh em nha. Hy vọng bài viết này hữu ích giúp anh em có cái nhìn tổng quát về con game này.

 

Published on: 11/12/20, 2:22 PM