Asphalt 8: Airborne Đua Xe Tốc Độ Online Con Ách Chủ Bài Của Gameloft

Giới thiệu:

Xin chào các anh em đam mê tốc độ nhé. Hôm nay đội ngũ review Goga.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game đua xe đồ họa đẹp mang tên Asphalt 8: Airborne đến từ nhà Gameloft. Trên mọi nền tảng từ mobie đến pc với đồ họa siêu khủng và chân thật nhất trên các con game đua xe đang có mặt trên thị thị trường game.

Tính năng nổi bật:

Ngày xưa thì Asphalt 8: Airborne chỉ có xe 4 bánh thôi anh em. Nhưng hiện tại có cả xe moto luôn á anh em. Chơi khá là cuốn luôn đấy. Asphalt 8: Airborne cũng thuộc loại game nặng đó nha anh em. Nhưng hiện tại thì nó cũng gọi là nhẹ so với cấu hình điện thoại bây giờ. Ít có con máy nào ram dưới 1.5gb lắm nên chơi thoải mái luôn ấy. Ngày xưa tôi dùng con Galaxy core 2 ram 748mb bộ nhớ trong trống 1,8Gb mà còn chơi mượt mà luôn đấy anh em, chỉ có đều là không đủ bộ nhớ trống mà thôi :(((. Ngày nay thì anh em sướng rồi, máy vừa rẻ lại vừa mạnh tha hồ chơi những con game giống như vầy. Nghĩ thôi là đã thấy tuyệt vời rồi nhỉ?

 

Điều tuyệt vời nhất của Asphalt 8: Airborne chính là đồ họa. Phải khẳng định gằng nó siêu đẹp đẹp luôn đấy anh em ạ. Âm thanh thì phê lòi khỏi nói, nói thiệt chứ đeo tay nghe mà chơi thì đã vl anh em. Hiện tại thì đã có phiên ản Asphalt 9 rồi, nhưng tui vẫn thích asphalt 8 hơn. Thứ nhất là nó chơi dùng kỹ năng cao hơn Asphalt 9. Thứ 2 là chơi được mọi lúc mọi nơi, không cần phải bật mạng mới chơi đc như Asphalt 9.

Không có Hacker:

Tuy là một game ra đời lâu rồi. Nhưng hiện tại thì theo mình thấy tình hình hack mod có vẻ chán nản vs game này rồi, bởi Gameloft đã mạnh tay bảo vệ Asphalt 8: Airborne bằng xác thực online, chỉ cần anh em bật mạng lên để tải data là auto nó sẽ kiểm tra trực tuyến anh em nhé. Nên hack mod là baned liền không phải dạng vừa đâu…

Nhược điểm:

Asphalt 8: Airborne cũng có thể đua online nữa anh em. Nhưng tui bao giờ chơi được luôn, tình hình trên đây nó cứ bất ổn sao đấy anh em, không biết các bạn có hay gặp lỗi mất kết nối như tui không nhỉ? Tui chơi lần nào cũng bị mất kết nối, có khi vào được đường đua thì đối thử ko biết phải hacker hay mạng tui lag mà đối thủ nó cứ tốc biến chéo chéo trên bản đồ. Thiệt là chán nãn,…:(((

Ngoài nhược điểm trên thì còn do xe trong đây cực đắt luôn anh em ạ, chắc do gameloft nó muốn hút máu người dùng nên đẩy giá xe lên mấy triệu vàng, trong khi đua xe có mấy trăm đến một hai nghìn vàng thôi. Muốn x2 x3 x4 số tiền lên thì phải xem quảng cáo. Có khi x9 x10 vàng nếu anh em xem quảng cáo luôn ấy. Không thì phải nạp tiền vô Asphalt 8: Airborne, mà thời buổi này làm gì có ai nạp tiền vô mấy con game như vầy nữa anh em, chơi cho vui thôi, chứ cần gì pro….

Download Game Asphalt 8: Airborne Cho IOS: Tại đây

Download Game Asphalt 8: Airborne Cho Android: Tại đây

Published on: 11/12/20, 2:17 PM