Grand Theft Auto Vice City Phiên Bản Mobie Giá 69K Có Đáng Mua Không?

Sức hút của game:

Vơi hơn 1.000.000+ lượt tải từ Google Play Store với giá 69.000đ một lượt mua ứng dụng tính sơ sơ thì chắc có thể Rockstar Games đã thu về một số tiền khủng lồ khoảng 69.000.000.000đ khoảng 69 tỷ đồng Việt Nam chưa kể còn trên các nền tảng App Store của IOS. Nói chung thì cái gì cũng có cái giá của nó anh em ạ. Nó là game đỉnh của đỉnh á anh em, nếu anh em không có tiền mua bản chính thức trên Chplay thì anh em có thể tải APK Grand Theft Auto Vice City và dữ liệu kèm theo trên internet để cài đặt và trải nghiệm thứ các tính năng của con game Grand Theft Auto Vice City

Cốt chuyện thực tế:

Grand Theft Auto Vice City kể về câu chuyện của một tên côn đồ bị giật dây bởi một thế lực lớn đứng phía sau. Bởi vậy khi anh em vào Grand Theft Auto Vice City anh em sẽ thấy mình như bá chủ của thành phố. Game Grand Theft Auto android với giao diện điều khiển trực quan và dễ dàng thao tác trên màn hình điện thoại. Anh em có thể tự tin rằng mình có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệu vụ trong Grand Theft Auto Vice City. Nhưng đó là với các anh em giỏi ngoại ngữ, điểm trung bình 10.0 thì mới có cơ may đọc đc hướng dẫn, kkk… Vậy còn anh em mù én lịch thì phải làm sao?

Thì chúng ta phải mò mò chứ sao? Kkk nói chứ nhiệu vụ cũng ko phải gọi là khó nhưng nó cũng không dễ dàng vượt qua đâu anh em. Điểm khó nuốt của con game Grand Theft Auto Vice City này là số sao trên thanh máu đánh giá mức độ phạm tội của anh em. Nếu 1 sao anh em sẽ bị cảnh sát rượt đuổi sương sương mỗi khi đụng độ, 2 sao anh em sẽ bị truy nã, 4 – 5 sao anh em đã trở thành khủng bố. Grand Theft Auto Vice City sẽ huy động cả một đội quân hùng hậu tiêu diệt anh em mọi lúc mọi nơi dù anh em có cả kho vũ khí cũng ko thể sống nổi quá 5 phút đâu anh em. Không tin anh em có thể thử,….

Đồ họa đỉnh cao:

Đồ họa của Grand Theft Auto Vice City và độ thực tế thì khỏi phải nói rồi ae. Rockstart Games đã làm Grand Theft Auto Vice City rất tốt từ xưa đến nay bằng cách mô phỏng hóa thành phố Vice city đến từng ngóc ngách ngoài đời thật đến các loại xe và thời gian. Khi anh em tham gia vào Grand Theft Auto anh em sẽ tưởng rằng mình thực sự đang ở ngoài cuộc sống thật, bởi lối chơi vô cùng tự do không phải bó buộc vào nhiệm vụ như những con game khác.

Anh em có thể tải Grand Theft Auto Vice City phiên bản chính thức tại các link bên dưới nhé. Nếu có đủ bộ nhớ hãy tải ngay, chơi sẽ bị nghiện đấy, chúc anh em có nhũng giây phút tuyệt vời với Grand Theft Auto Vice City nhé!

Download Grand Theft Auto Vice City Cho IOS: Tại đây

Download Grand Theft Auto Vice City Cho Android: Tại đây

Published on: 11/12/20, 2:10 PM