Asphalt Xtreme: Rally Racing Bị Game Thủ Lãng Quên Sau Khi Ra Mắt

Giới thiệu:

Một nỗi buồn của Gameloft sau khi phát hành con game Asphalt Xtreme bị game thủ lạnh nhạt. Như anh em đã biết thì đây là một tựa game đua xe ra đời vào năm 2018 với những thay đổi lớn đến từ Asphalt 8. Con game này chẳng có gì mới mẻ ngoài giàn xe địa hình là chủ đạo…

Điểm hạn chế của game:

Điểm đáng chê trách nhất ở tựa game này là cần phải sử dụng mạng mới có thể chơi được làm mất đi tính cơ động của game, game này chẳng cần gì phải chơi online mà chơi online cũng chẳng đc đâu anh em, sever ở vn nó lag kinh khủng.

Độ hút máu của con game này thì còn hơn cả Cô tét nữa anh em ạ Rally racing đã thực sự bị lãng quên ở điều này. Là một người đam mê đua xe tôi chưa bao giờ chơi thử con game này dù chỉ một lần. Trong kh Asphalt 8 và Asphalt 9 tui cày cũng gần nữa game rồi ae ạ.

Ra mắt không đúng thời điểm:

Ra mắt không đúng thời điểm có lẽ là điều quan trọng nhất khi bàn về Asphalt Xtreme: Rally Racing khi nó ra trước phiên bản Asphalt 9 không lâu. Mọi sự chú ý đều dồn về Asphalt 9 kiếm Asphalt Xtreme: Rally Racing bị lưu mờ tên tuổi và có lẽ game loft đã bỏ rơi tựa game này, không hề PR để cứu nó khỏi sự mờ nhạt trong cộng đồng game đua xe.

Hy vọng trong các bản cập nhật tiếp theo Gameloft sẽ mang đến một phiên bản Asphalt Xtreme: Rally Racing mới mẻ và đầy cải tiến hơn. Nhưng nói gì thì nói, chê gì thì chê nhưng Asphalt Xtreme: Rally Racing cũng là một con game đáng để trải nghiệm thử một lần bởi đồ họa của nó cũng nằm trong top của top. Nếu anh em chán ngán với Asphalt 8 và Asphalt 9 muốn đổi gió thì có thể tải và chơi game Asphalt Xtreme: Rally Racing ở link bên dưới các bạn nhé

Anh em có thể tải game Asphalt Xtreme: Rally Racing cho android và ios tại link bên dưới:

Download Game Cho IOS: Tại đây

Download Game Cho Android: Tại đây

Video review Game:

Published on: 11/12/20, 2:04 PM