Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game Thành Công Lớn Của GameLoft

Giới thiệu:

Xin chào anh em đọc giả, hôm nay đội ngũ review game goga.vn sẽ giới thiệu cho anh em tựa game Asphalt 9: Legends một tựa game tiền nhiệm của Asphalt 8. Thành công rực gỡ trong quá khứ và hiện tại của Gameloft

Đồ họa đỉnh cao:

Với đồ họa cực khủng sánh ngang với các tựa game PC hiện tại có lẻ Asphalt 9 Gameloft là một con game đua xe vô địch trong giới game đua xe mobie. Bởi nó thừa hưởng tất cả những điểm nổi bật của người em Asphalt 8 và thay toàn bộ hiệu ứng và giao diện từ A->Z chắc chắn rằng Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game sẽ làm bạn phải thốt lên ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm tựa game này.

Vẫn còn điểm hạn chế:

Một điều mình thấy đáng tiếc nhất ở tựa game Asphalt 9 này chắc có lẽ là về độ hút máu của Gameloft, với rất rất nhiều xe, nhưng xe nào xe nấy thì nó đắt phải nói, tương tự như Asphalt 8, Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game, Gameloft vẫn giữ nguyên kiểu chơi đua xe ăn tiền nâng cấp xe, mua xe, trang trí xe,… và mỗi vòng đua 5 phút anh em chỉ kiếm về khoảng 3k vàng là nhiều…

Không đồng bộ pc & Mobie

Một điểm đáng phải chê của Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game chính là sự đồng bộ giữa hai phiên bản Mobie và PC. Trên Ios và Macos thì tôi không rõ thế nào vì tôi chưa có cơ hội để trải nghiệm Asphalt 9 trên 2 nền tảng này. Còn về Android và Windows, Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game thực làm tôi quá thất vọng về Gameloft, khi tôi đã chơi phiên bản PC thì không thể đồng bộ với phiên bản trên mobie được, vì chỉ có thể đăng nhập Xbox trên Pc , còn android thì facebook và Google. Chán kinh các bác ạ.

Theo tôi thì anh em nên chọn Asphalt 9 trên nền tảng PC sẽ thấy game tuyệt vời hơn rất rất nhiều, còn trên phiên bản mobie Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game phiên bản này làm chưa tốt về phần điều khiển tệ hơn so với Asphalt 8 rất nhiều. Theo cá nhân tôi là vậy, còn trên PC tựa game này đã làm rất tốt.

Download Asphalt 9 cho Android: Tại Đây

Download Asphalt 9 cho Ios: Tại Đây

Video review game:

Published on: 11/12/20, 1:58 PM