Mortal Kombat: Game Đối Kháng Kinh Dị Nhất Mobie

Giới thiệu:

Good day 500 anh em đang xem review game tại Goga.vn anh em nhé! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu anh em một con game đối kháng ghê gợn nhất mobie từ lúc tôi biết chơi game đến giờ không ai xa lạ đó chính là Mortal Kombat một đứa con của gia đình Warner Bros.

Đồ họa của Game:

Về phần đồ họa game thì khỏi phải bàn rồi anh em, game này đẹp xuất sắc nhé. Đẹp đến nổi khi anh em chơi Mortal Kombat đứa nào yếu yếu là ói sml luôn đấy. Kinh dị lắm anh em ạ, Mortal Kombat thuộc thể loại đối kháng nên không khỏi những cảnh chặt chém, bẻ tay, bẻ chân,…bla…bla…Tất cả các cảnh hành động đều đc kinh dị hóa khuyến khích các anh em không nên cho con em ở nhà chơi Mortal Kombat vì nó có thể khiến trẻ em sợ đấy anh em ạ.

Đa dạng nhân vật:

Trong game có rất nhiều nhân vật, mỗi nhân vật lại mang trong mình những loại vũ khí và skill khác nhau. Gọi nôm na là nội tại, khi anh em chơi Mortal Kombat trên điện thoại thì tất cả các thao tác sẽ được mô phỏng hóa thành tao tác cảm ứng giúp cho anh ra các skill đơn giản trong những thời điểm nhất định. Anh em nào chơi WWE Immortals chắc biết rất rõ về cách chơi Mortal Kombat.

Tương thích cao:

Theo tôi đánh giá thì Mortal Kombat khá nặng về dung lượng còn về phần ram thì ko vấn đề gì, máy trống chừng khoản 500mb đến 600mb ram là dư sức chiến rồi, đa số các thiết bị mobie hiện tại thì đều chơi được con game này chỉ có một số máy là không tương thích với Mortal Kombat thôi. Có thể các máy đó sử dụng các loại vi xử lý hiếm hoi và ích được hỗ trợ hay phiên bản android quá cũ.

Nhược điểm:

Cuối cùng là một fan game Hành động thì anh em nên chơi thử Mortal Kombat dù chỉ một lần để cảm nhận được cái hay của nó. Và ngoài việc chơi offline đánh vs bot thì anh em có thể khiêu chiến các đối thủ khác trong phần chơi online của Game.

Anh có thể tải Mortal Kombat chính thức tại link bên dưới:

Download phiên bản cho Android: Tại Đây

Download phiên bản cho Ios: Tại Đây

Review Mortal Kombat Game Play:

Published on: 11/12/20, 1:51 PM