Among Us Game Hot Nhất Năm Có Gì Đặc Biệt?

Giới thiệu:

Among Us một cái tên quen thuộc dạo gần đây trên internet, nhà nhà người người đều chơi đều tham gia vào con game Among Us này. Game ra đời vào 2 năm trước nhưng mới đây lại đột nhiên nổi tiếng đến mức quá tải sever do lượng người chơi quá lớn, vậy tại sao? Điểm gì nổi bật làm Among Us thu hút người chơi đến thể. Trong bài viết hôm nay, tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Game nhẹ chỉ 80Mb:

Là một game hot nhất năm tôi tin rằng nó phải có một điểm đặc biệt nào đó kiến nó trở nên nổi tiếng ngoài sức tưởng tượng làm cho nhà sản xuất thu về một khoảng tiền không hề nhỏ từ món quà trời cho này. Về phần game cũng không có gì gọi là đặc sắc bởi đồ họa đơn giản lại không quá phức tạp, nhân vật cũng rất chi là bình thường và chảng có gì là 3D hay âm thanh sống động gì cả, bởi dung lượng của game chưa đầy 80Mb các bạn ạ.

Lối chơi thành công:

Điều đặc biệt trong Among Us là lối chơi và cốt chuyện của nó. Bắt đầu chúng ta sẽ vào vai một đội phi hành gia, trong số tất cả những người có mặt trong phòng, sẽ có từ 1 – 2 kẻ mạo danh. Những kẻ mạo danh này sẽ giả dạng thành các phi hành đoàn, bằng sự lươn lẹo của bản thân những kẻ mạo danh phải giết tất cả những người còn lại để dành chiến thắng. Còn những người thật sẽ phải đi thực hiện nhiệm vụ, nếu thực hiện xong nhiệm vụ thì kẻ mạo danh sẽ thua. Kẻ mạo danh cần có thời gian cụ thể để giết một người và sao đó phải đợi thêm khoảng 5 – 10s giây nữa mới có thể giết tiếp. Nhưng khi bị phát hiện giết người, thì người phát hiện sẽ report về cho tất cả các thành viên trong tàu vũ trụ và lúc này điều đặt biệt của game mới bắt đầu.

Vui vẻ và tràn ngập tiếng cười:

Khi tạo report các kẻ mạo danh phải lương lẹo, hòa nhập và phải cố tình giả như mình ko biết gì, mình là người bị hại. Khi mọi người vote nếu trúng kẻ mạo danh thì kẻ đó sẽ bị loại, còn nếu lỡ report người bình thường, thì xem như kẻ mạo danh lại đỡ phải mất công giết một người nữa.

Trong phi thuyền có nhiều chổ hoang vắng, lúc làm nhiệm vụ sẽ kông thấy màn hình nhân vật, nên đây là cơ hội của kẻ mạo danh nó sẽ kill bạn mà bạn chưa thấy đc mặt nó, nên hãy cẩn thận các bạn nhé. Khi chơi Among Us nếu chơi mình ên thì cũng không vui gì lắm, nhưng nếu chơi chung vs bạn bè mà thấy được sự lươn lẹo của nó thì hài hước vô cùng. Các bạn nên thử một lần để thấy cái hay của con game này nhé. Among Us nhẹ nhưng cần mạng để chơi.

Các bạn có thể tải các phiên bản Among Us phù hợp với thiết bị của mình tại các link bên dưới nhé:

Download Among Us phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Among Us phiên bản cho Ios: Tại Đây

Review Among Us Game Play:

Published on: 11/12/20, 1:43 PM