Plants vs Zombies Game Chiến Thuật Huyền Thoại 9x

Xin chào các bạn, tôi đang ship tuổi thơ về cho các bạn đây ạ. Tôi chắc chắn rằng ít nhiều thì các bạn sẽ biết đến cái tên Plants vs Zombies. Ngay cả anh chị em các bạn hiện tại từ 9x đến 2k chắc chắn sẽ biết đến con game này. Ngay bây giờ, tôi sẽ review lại nó cho những bạn có tuổi thơ bất hạnh không biết đến Plants vs Zombies nhé. Còn bạn nào biết rồi cũng nên đọc để ôn lại tuổi thơ nào. Let’s Go!

Nhiệm vụ chính trong Plants vs Zombies là chúng ta sẽ bảo vệ ngôi nhà của mình để tránh các cuộc tấn công từ lũ zombie ùa tới như sóng, không đếm hết là bao nhiêu con. Theo từng cấp độ chúng ta sẽ mở khóa được những loại hoa quả với từng thuộc tính và nội tại khác nhau. Ad có, sp có, tank có ap cũng có luôn,….

Để trồng được các loại cây này chúng ta phải đủ số lượng hoa mặt trời tương ứng với từng loại cây mà giá sẽ khác nhau, ngoài ra còn có mặt trời rơi xuống nếu trời tối. Bằng cách kết hợp các loại hoa quả trong Plants vs Zombies chúng ta có thể tạo ra một sức mạnh mới ví dụ như cây bắn đạn bình thường sau khi qua ngọn đuốt sẽ thành đạn lửa với dame cao hơn, Còn khi đạn băng qua ngọn đuốt sẽ thành đạn bình thường. Đuốt có thể soi sáng trong sương mù,… Nói chung lại là game rất hay và Logic cần có IQ để chơi, và tôi nghĩ Plants vs Zombies cũng là một game đáng cho trẻ em chơi để tăng IQ của bé.

Ngoài chế độ chơi chính ra thì chúng ta còn có thể mở khóa nhiều chế độ chơi khác khi đủ cấp trong Plants vs Zombies . Theo tôi đã từng chơi thì có hơn 10 chế độ chơi khác, như một thế giới thực trong Plants vs Zombies. Khoảng đầu năm 2017 thì phiên bản Plants vs Zombies 2 đã ra đời. Nhưng theo tui thấy thì nó đã mất chất, hoặc có thể do phiên bản 1 quá hoàn hảo, nên version 2 không còn hấp dẫn nữa. Tôi sẽ có một bài review về Plants vs Zombies 2 trong một bài khác.

Về phần dung lượng tuy có nhiều chế độ chơi khác nhau và đồ họa và âm thanh không tệ so với các game 3d hiện tại thì Plants vs Zombies tương đối rất rất nhẹ chỉ khoảng dưới 100mb cho phiên bản hiện tại 2.9.07. Có thể trong bản cập nhật mới này game đã có nhiều chế độ chơi hơn trước, nên anh em có thể tải bằng link bên dưới phù hợp cho thiết bị của mình nhé !

Download Plants vs Zombies phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Plants vs Zombies phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/12/20, 1:39 PM