Garena Liên Quân Mobile x Ultraman Phiên Bản Mới Không Còn Mặn Mà?

Giới thiệu:

Garena Liên Quân Mobile x Ultraman một con game quốc dân, nhà nhà người người đều chơi. Và tôi – reviewer tại Goga.vn cũng là một trong số đó. Tôi đã chơi con game này gần hơn 3 năm rồi ! Còn các bạn thì sao? Vì sao lại có nhiều người chơi tựa game này đến thế? Nó có điểm gì hấp dẫn mà đi đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp mọi người chơi Garena Liên Quân Mobile?

Cách chơi hấp dẫn:

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem Garena Liên Quân Mobile có cách chơi như thế nào nhé ! Đây là một tựa game chiến thuật kết hợp với PK và đánh theo team, trong game sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau, từ đánh solo 1:1, 3:3, 5:5 hay thậm chí là 10vs10. Các chế độ chơi sẽ có một lối chơi khác nhau như đánh tích điểm bằng cách hạ đối thủ để chiến thắng, hay phá trụ địch để dành chiến thắng,….

Tuy có nhiều chế độ chơi như chủ yếu các game thủ Garena Liên Quân Mobile chỉ chơi nhiều nhất ở chế độ là đánh 5vs5, chế độ 5vs5 lại chia thành đánh thường và đánh rank. Đánh rank sẽ sếp theo số sao và bật rank. Mỗi bật rank trong Garena Liên Quân Mobile sẽ có 4 đến 5 sao tùy vào mức rank. Hiện tại sẽ có các bật rank như sau: Đồng – Bạc – Vàng – Kim Cương – Tinh Anh – Cao thủ – Thách Đấu. Mỗi bật rank sẽ chia ra thêm nhiều cấp độ khác nhau ví dụ rank Tinh Anh sẽ có 5 cấp độ từ 1 đến 5. từ Kim cương 1 sau khi đạt đủ 5 sao sẽ lên Tinh Anh 5 và cứ như thế sau mỗi trận thắng người chơi sẽ được cộng 1 sao cộng dồn đủ 5 sao sẽ tăng một bật. Khi đạt tinh anh 1 có 5 sao. Khi thắng tiếp một trận sẽ lên cao thủ 1 sao. Riêng với rank cao thủ sẽ không có bật cao thủ 1, cao thủ 2 mà thay vào đó sẽ tổng hợp trên toàn sever lấy ra số người có nhiều sao nhất làm cao thủ. Sau một tuần không đánh rank sẽ bị trừ 1 sao đối vs cao thủ. Các trận thua sẽ bị trừ một sao. Riêng rank vàng, bạc và đồng thua sẽ không bị trừ sao,….

Chiêu thức trong Game:

Trong Garena Liên Quân Mobile sẽ có 3 chiêu thức chính là chiêu 1, chiêu 2, và chiêu cuối hay còn gọi là Ulti. Chiêu 3 sẽ là chiêu mạnh nhất, mỗi tướng sẽ có 15 cấp độ, cấp tướng sẽ tăng khi đủ kinh nghiệm và vàng khi ta hạ quái rừng, tướng địch hoặc lính từ trụ. Để kết thúc ván đấu ta cần phá trụ chính của địch, là trụ lớn nhất cuối cùng trước tế đàn. Tế đàn là nơi hồi máu cho các vị tướng khi vào đó. Tướng địch khi vào trụ của phe ta sẽ bị trụ bắn, và lượng sát thương trụ bắn sẽ là sát thương chuẩn trừ trực tiếp vào máu không trừ giáp, lượng sát thương này sẽ X2 sau mỗi lần bắn. Có nghĩa ta sẽ không thể tấn công trực tiếp vào trụ được mà phải đợi các con lính nhỏ vào trụ để trụ bắn lính và ta bắn trụ.

Về phần cách chơi Garena Liên Quân Mobile tôi chỉ giới thiệu cho các bạn sơ lượt về game như thế, game còn rất nhiều thứ như lên trang bị cho tướng trong trận, chia đội hình 5 vs 5 hợp lý bao gồm 1 ad là sát thương chủ lưc, một sát thủ nhiệm vụ fram rừng tăng vằng cho đội, và đột kích bất ngờ giúp team hạ tướng địch, một ap tức tướng sát thương phép đi đường giữa nhiệm vụ đội trưởng hỗ trợ cho rừng đường rồng và đường tà thần. Một tướng đấu sĩ đánh solo 1 vs 1 tại đường tà thần. Một tướng tank tức tướng đỡ đòn có nhiệm vụ làm bao cát che chắn sát thương từ team địch bảo vệ đồng đội….

Tính năng mới:

Trong phiên bản Ultraman lần này. Garena Liên Quân Mobie đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như mắt trong rừng giúp quan sát kẻ địch ẩn nấp trong rừng bên ta, và các skin về chủ để Ultranman. Dành cho những bạn nào chưa biết thỉ Ultraman là siêu nhân tiga mà ta thường xem ngày trước, tên quốc tế gọi là Ultraman. Chủ đề này là một chủ đề lớn trong năm mà Garena áp dụng cho Liên Quân Mobie. Nhưng theo tôi đánh giá thì Garena Liên Quân Mobile thời gian gần đây không được game thủ việt ưa thích cho lắm! Có thể nao Garena đã cạn ý tưởng rồi sao? Không, chắc có thể đây là một bước tiến âm thầm nhầm chờ đợi sự xuất hiện của một đối thủ nặng ký đến từ nhà Riot với phiên bản LOL MOBILE cạnh tranh trực tiếp với Garena Liên Quân Mobile,…

Hạn chế của Game:

Theo tôi thấy thì Garena Liên Quân Mobile x Ultraman có mặn mà hay không phụ thuộc vào yếu tố người chơi là chính. Chứ về phần game tôi đã thấy nó khá hoàn hảo chỉ còn một số điểm yếu như Game 18+ mà còn quá nhiều trẻ trâu xuất hiện phá game, làm anh em chán nãn. Hy vọng trong phiên bản Garena Liên Quân Mobile x Ultraman lần này sẽ giải quyết đc sự uất ức này của game thủ!

Các bạn có thể tải game phù hợp với thiết bị của mình tại các link bên dưới !

Download Garena Liên Quân Mobile phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Garena Liên Quân Mobile phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/12/20, 1:35 PM