Shadow Fight 2 Game Chặt Chém Võ Thuật Đẹp Mắt

Giới thiệu:

Nếu anh em đang có nhu cầu tìm một game đối kháng vừa hay vừa nhẹ, đồ họa lại đẹp và đặc biệt có thể chơi offline và online thì Shadow Fight 2 là một tựa game đáng để anh em tải và trải nghiệm thử ngay và luôn trên thiết bị mobie của mình.

Shadow Fight 2 có nghĩa là bóng chiến đấu 2, vậy theo anh em có Shadow Fight 1 không ? Tôi tính đến năm nay cũng sắp lấy vợ rồi,…kkk nhưng đó tới giờ tôi chưa bao giờ nghe hay chơi thử đc con game Shadow Fight 1! Chắc có lẽ nó không tồn tại đâu anh em? Nếu anh em có thông tin về phiên bản 1 xin anh em hãy cmt bên dưới bài viết này nhé. Còn trong bài viết hôm nay, tôi sẽ review cho anh em con game Shadow Fight 2.

Cốt chuyện lôi cuốn:

Câu chuyện kể về nhân vật chính của chúng ta – là người mà anh em điều khiển trong Shadow Fight 2. Anh ta là một người cực kỳ tài giỏi với võ công bất kẻ chiến bại. Bất kỳ ai khi so tài với anh ta đều chỉ có một kết cục duy nhất là ôm đầu máu trở về,…Cũng chính vì thế mà anh ta vô cùng ngạo mạng,… đi khắp nơi để tìm đối thủ,…nhưng chẳng ai dám đấu với anh ta cả. Cuối cùng vì niềm đam mê cháy bổng, vì ước mơ được đấm nhau, anh ta đã mở phong ấn cho Titan một con quái vật đáng sợ để có thể chiến đấu với nó.

Nhưng khi vừa mở phong ấn ra, thì anh ta chợt nhận ra rằng ” toang rồi ông giáo ạ ” Thế là chưa đầy 3 giây anh ta đã bị titan lấy mất linh hồn chỉ còn duy nhất cái bóng đen thui, và cũng từ đây Shadow Fight 2 ra đời. Sau khi được giải thoát Titan đã triệu hồi đồng bọn và chia ra tất cả các vùng để cai trị loài người. Một thế giới mới, thế giới hỗn loạn đã được mở ra, cuộc chiến của người và quỷ được bắt đầu.

Lối chơi hấp dẫn:

Bằng cách điều khiển nhân vật Shadow anh em sẽ phải đấm hạ từng con một trong chuỗi khoảng chục con yêu nghiệt. Mỗi con lại có cấp độ khó tăng dần. Khi anh em kết thúc trận đấu sẽ nhận được vàng, dùng lượng vàng và ruby để mở khóa kỹ năng skill và các trang bị khác như giáp, nón, vũ khí,…và mới gần đây tính năng phép thuật đã được đưa xuống từ Shadow Fight 3 và trở thành skill của Shadow trong Shadow Fight 2. Ngoài màu đen vàng ra thì bây giờ đã có thêm xanh đỏ tím vàng,…. đủ màu trong skill phép thuật cho đỡ nhàm rồi anh em nhé.

Đồ họa có 1 không 2:

Điểm cộng của Shadow Fight 2 chính là skill của nhân vật với nhiều skill chặt chém đúng chuẩn võ thuật, đồ họa không quá cầu kì chỉ đơn giản là bóng đen với nền, nhưng đây là con game chặt chém hay nhất thực nhất mà tôi từng được chơi và trải nghiệm trên nền tảng mobie. Game võ thuật dạng này khá hiếm, đặc biệt hơn là game được đầu tư rất kỹ về các skill và chiêu thức y như trong phim tàu. Bay rồi tung cước,… xoay người chặt chém,…đúng chuẩn phim tàu khựa luôn anh em….

Đây là con boss titan trong game. Khi anh em kết thúc được nó thì sẽ kết thúc được game luôn. Nhưng đó là một hành trình cực dài. Chúc anh em may mắn.

Các bạn có thể tải game phù hợp với thiết bị của mình tại các link bên dưới !

Download Shadow Fight 2 phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Shadow Fight 2 phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

 

Published on: 11/12/20, 1:30 PM