Shadow Fight 3 Anti Hack Cheat Coder Cực Gắt Trong Phiên Bản 2020

Giới thiệu:

Lại một tựa game đến từ nhà NEKKI – Shadow Fight 3. Đây là một bản nâng cấp trực tiếp thừ Shadow Fight 2 tương tự như Asphalt 8 và Asphalt 9. Cũng là dạng game đối kháng và cốt chuyện tương tự Shadow Fight 2 nhưng với bản nâng cấp lần này phải kiến các Hacker khóc thét,…

Khác với đặc sản trên Shadow Fight 2, trong phiên bản này chúng ta sẽ loại bỏ dạng đồ họa có vẻ đã dần nhàm chán với các người chơi – đồ họa bóng. Với Shadow Fight 3 lần sẽ là họa đồ họa dạng màu mè hoa lá hẹ,…nói vui với anh em vậy, chứ thật ra trong phiên bản lần này đồ họa phải nói là đẹp xuất cmn sắc luôn ấy anh em.

Kiểu như sau khi trải nghiệm game nhàm chán chúng ta sẽ lên màu với nhiều chế độ khác nhau và update thêm nhiều tính năng mới. Nhưng khoan bàn đến chuyện này, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nói về bảo mật của Shadow fight 3. Không một hack nào có thể đánh bại được game này.

Không thể hack cheat:

Phiên bản Shadow Fight 3 lần này chúng ta sẽ không thể chơi Offline được nữa, thay vào đó anh em sẽ phải bật mạng để xác thực thông tin tài khoản trực tuyến từ Internet và google play store, vì vậy mà rất khó để có thể hack hay dùng cheat trong phiên bản này. Không biết thuật toán hay code trong game này thế nào, sau các bản cập nhật lần đây thì tôi cũng có thử tìm các bản mod, hack, cheat để chơi.

Nhưng ôi không, tất cả đều là những trò lừa bịp, tất cả các bản hack mod hay cheat trên internet hiện tại đều là fake cả. Bởi Shadow Fight 3 cực gắt khi xác thực, chỉ cần anh em can thiệp vào dữ liêu game lập tức bị banned ngay và luôn. Đúng quả thực con game này đã làm hacker phải khóc thét vì độ khó nhai của nó.

Lời nhận tội từ Hacker:

Thú thật nhận tội – Ngày trước tôi cũng là một hacker và tôi còn là người hướng dẫn trên youtube với 3 video cho 3 bản mod khác nhau, nhưng tất cả cũng chỉ là quá khứ, vì bây giờ không thể hack nữa bởi NEKKI thực sự đã làm rất tốt trong việc bảo vệ trải nghiệm của người chơi trong Shadow Fight 3. Tôi hy vọng rằng một bác nào đó sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến này, cuộc chiến của coder game và Hack game. Để tôi còn có cơ hội trải nghiệm game này như một đại gia, haha,…

Kết Luận:

Ngoài những ưu điểm trên thì Shadow Fight 3 không còn một điểu yếu nào nữa. Bởi vì trên thị trường game đối kháng, với cách chơi như Shadow Fight 3 thì không có game nào cả, một mình một ngựa trên một cõi tha hồ quậy phá. Dạo gần đây trên mạng các cụ đã đồn rằng có Shadow Fight 4 chuẩn bị ra mắt nhưng theo tui nghĩ còn lâu lắm anh em à. Bây giờ thì ta nên trải nghiệm Shadow Fight 3 hết trước cái đã rồi hãy hóng tới 4 nhé.

Các bạn có thể tải game tại các link bên dưới phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Shadow Fight 2 phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Shadow Fight 2 phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/12/20, 1:25 PM