Plants vs Zombies 2 Phiên Bản Nâng Cấp Hay Hạ Cấp?

Giới thiệu:

Sau bài review về Plants vs Zombies rất được đông đảo anh em ủng hộ, hôm nay tôi sẽ tiếp tục phân tích phiên bản tiếp theo của nó Plants vs Zombies 2. Liệu đây là một phiên bản nâng cấp đáng chơi, hay chỉ là một phiên bản hạ cấp và làm game ngày càng đi xuống? Chúng ta cùng tìm hiểu nào !

Nâng cấp mới:

Đầu tiên chúng ta nên xét xem Plants vs Zombies 2 có điểm gì mới mẻ và ưu việt hơn so với Plants vs Zombies hay không? Theo tôi thấy điểm nâng cấp đáng giá nhất trong phiên bản này có lẽ là về phần đồ họa và lối chơi của game này, với rất rất nhiều thứ mới, ngoài mô típ quen thuộc và thu thập mặt trời mua hoa để trồng và chống lại zombie thì tất cả đã đổi mới gần như hoàn toàn trong Plants vs Zombies 2.

Như những gì tôi ví dụ ở trên thì rõ ràng game đã có những nâng cấp vô cùng đáng giá, ngoài ra về màu sắc của game đã được nhà phát hành chọn những màu sắc tươi mới nhất để lột xác khỏi phiên bản Plants vs Zombies truyền thống thuở nào. Thêm vào đó trong Plants vs Zombies 2 chúng ta sẽ có thêm các loại trang bị mới ví dụ như chiếc lá thần kì giúp tăng sức mạnh hoa quả, ví như thuốc kích thích tăng trưởng cho hoa quả.

Nhượt điểm về đồ họa:

Với một lượng lớn hoa quả từ trước và thêm một lượng hoa quả từ phiên bản mới về phần số lượng cũng phát triển hơn nhiều, nhưng theo tôi đánh giá phiên bản mới này thiên về trẻ con con, bởi các nhân vật giữa zombies và hoa quả dường như tương phản nhau, zombies nhìn thảm và kinh dị hơn, trong khi hoa quả lại trông rất trẻ con và không hấp dẫn tí nào cả, một điểm đáng buồn về đồ họa mới nhưng lại không hấp dẫn được người chơi.

Kể cả phần xe sự hỗ trợ cuối cùng chống lại zombies cũng khiến ta thấp vọng. Phiên bản này có vẻ chắc được nhà phát hành người ai cập thực hiện thì phải, bởi vì tất cả dường như mang một tone ai cập. theo các bạn thì phiên bản này thế nào, chứ riêng tôi thì tôi hoàn toàn không thích nó chút nào,… điểm sau đây tôi nói chắc chắn sẽ làm thay đổi ý định theo con game này phải bỏ đi, vì cảm thấy thực sự mất chất trong Plants vs Zombies 2.

Lối chơi mất chất:

Trở về quá khứ với phiên bản Plants vs Zombies, cái hay của phiên bản này là sự thư giản ngồi bày binh bố trận và chờ đợi zombies thưởng thức thành quả, với các mô hình bố trí theo ý thích, đều nhau và đẹp mắt có một ưu thế nào đó. Còn với Plants vs Zombies 2 tôi đã thực sự rất tức giận, nhịp độ game bị đẩy lên quá nhanh, các trận chiến kết thúc rất rất nhanh, và chúng ta chẳng thể nào làm đều đội hình mà phải xoay sở một cách rất bất lực và áp lực bởi độ tàn bạo và sự tấn công liên tục của zombies.

Theo cá nhân tôi đánh giá là vậy, còn theo các bạn thì sao nào? Game này có hấp dẫn khô ng, và các bạn thích phiên bản nào hơn, phiên bản 1 hay phiên bản 2. Tất cả chúng ta hãy cùng vote comment bên dưới bài viết này các bạn nhé!

Các bạn có thể tải game tại các link bên dưới phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Plants vs Zombies 2 phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Plants vs Zombies 2 phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/12/20, 1:09 PM