Minecraft Pe Phiên Bản Mobile 166K Liệu Có Đáng Mua?

Giới thiệu:

Cảnh báo: Minecraft là một game mang tính chất gây nghiện dành cho những yêu thích sự sáng tạo, phiêu lưu và sinh tồn. Hihi, đùa tí cho vui, chứ game này nó gây nghiện thiệt nha anh em,…Game này hiện tại đang bán với giá 166k trên google play store và chưa bao giờ giảm giá, lý do tại sao mà game này đắc đỏ như thế lại có nhiều người mua và chưa bao giờ hạ nhiệt,…Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay anh em nhé! Ok, let’s go…

Đồ họa đặc biệt:

Với lối đồ họa dạng khối, một điểm vô cùng đặt biệt trong game, chỉ với các khôi vuông với phân mảng màu sắc riêng biệt anh em sẽ thấy cực thích và thực sự bị lôi cuốn trong lần trong đầu tiên tham gia vào Minecraft. Thực sự rất thích luôn anh em, nhìn mình nhận ra nó là cái gì liền mặc dù nó chỉ có những khối vuông ghép lại, đáng khen cho những ý thưởng sáng tạo như thế nào.

Lối chơi sáng tạo:

Với đa dạng các khối và các trang bị hỗ trợ đi kèm, anh em có thể thoải tự do sáng tạo không giới hạn, không bao giờ hết ý tưởng trong Minecraft. Từ các công trình khổng lồ trên mặt đất, trên không, trong lòng đất, hay dưới đái dại dương trong chế độ sáng tạo,… Thật tuyệt vời đúng không nào anh em ơi, chỉ cần nghĩ đến game thôi là tôi cũng muốn tham gia ngay vào game, và làm một công trình riêng biệt co mình.

Multiplayer chơi cùng bạn bè:

Những giá trị trong Minecraft mang lại đã quá sứng đáng với số tiền 166k nhưng anh em có một sự lựa chọn khác là tải APK, vậy tại sao game vẫn có người mua. Điều đặt biệt chính là nhờ sever của con game này. Anh em có thể chơi và tạo phòng với bạn bè của mình ngay trong con game Minecraft với phiên bản chính thức, còn phiên bản apk lậu trên internet thì ko đc nha anh em. Chúng ta sẽ có thể chơi 2-5 người trong phiên bản cài bằng apk thông qua chia sẻ kết nối internet để tạo sever, cách thức thì anh em có thể xem bằng video bên dưới nhé.

Chế độ sinh tồn:

Trong chế độ sinh tồn anh em, sẽ có ngày và đêm tương tự như cuộc sống thực, và còn có cả zombie các loại nữa anh em à. Chúng ta cần phải thu thập và xây dựng nhà để bảo vệ chúng ta khỏi sự tấm công của các con quái vật này, Chúng ta sẽ có thể tạo giường ngủ từ lông cừu và gỗ, tạo ngọn đuốc từ gỗ và dầu, dầu chúng ta sẽ khai thác trong núi, rất thú vị đúng không nào anh em. Minecraft thực sự rất tuyệt anh em nên trải nghiệm game này nếu anh em chưa chơi lần nào.

Minecraft có tất cả các phiên bản từ mobie như android, ios hoặc Pc như macos hoặc Windows. Tất cả đều được đồng bộ hóa từ tài khoản xbox hoặc facebook, hay google. Ngoài ra anh em còn có thể chơi Minecraft với các thiết bị tay cầm chơi game từ mobie cho đến pc. Tất cả đều rất mượt mà và tuyệt vời.

Các bạn có thể tải game tại các link bên dưới phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Minecraft phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Minecraft phiên bản cho Ios: Tại Đây

Download Minecraft phiên bản miễn phí tiếng việt : Tại đây

Video review game play

Published on: 11/12/20, 4:52 AM