Caylink.com - trang rút gọn link kiếm tiền cực ngon đáng tham gia!

Caylink.com - trang rút gọn link kiếm tiền cực ngon đáng tham gia!

Có lẽ việc kiếm tiền trên các site rút gọn link đã quá quen thuộc với dân MMO, đặc biệt là sự ra đời của những cái tên mới với rate cao và lại ổn định, uy tín nữa. Trong bài hôm nay, mình sẽ chia sẻ về một trang rút gọn link khá hay mà mình mới biết, đó là Caylink.com. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Caylink.com hoạt động như thế nào?

Caylink.com là một website rút gọn link kiếm tiền, mô hình hoạt động của nó thì có lẽ quá dễ hiểu rồi đúng không? 
Rút gọn link kiếm tiền là hình thức mà các website cung cấp cho bạn một công cụ để rút ngắn các đường link dài dòng, loằng ngoằng, khó nhớ thành 1 link ngắn gọn những khi click vào đều dẫn đến cùng một địa chỉ.
Ví dụ rút gọn link: 
https://www.youtube.com/channel/UClyA28-01x4z60eWQ2kiNbA
thành link: 
http://caylink.co/linkdenho 

=> rất ngắn gọn và đẹp mắt nhỉ!

Và còn gì nữa?

Website này sẽ còn trả tiền cho bạn nếu có bất kỳ ai click vào đường link của bạn, xem hết quảng cáo trong 5 giấy (không có tiếng ồn đâu nha) trước khi đi đến trang đích. Và link của bạn càng có nhiều lượt xem thì càng nhiều tiền. 

Tuy nhiên, để kiếm được tiền ở một số site rút gọn link kiếm tiền khác thì bạn phải kiếm được rất rất nhiều lượt truy cập vào link. Vì Payout rate (số tiền trả cho mỗi 1.000 lượt click link) họ chỉ trả cho chúng ta từ 1$ đến 6$ tuỳ quốc gia. Riêng Việt Nam thì các web giao động trong khoảng từ 1$ đến 2$, và Caylink trả tới 1.9$ cho truy cập từ Việt Nam, khá cao phải không.
 
Tại sao Caylink trả tiền cho bạn?

Caylink bán quảng cáo cho các đối tác là khách hàng trên các link rút gọn mà các thành viên tạo ra. Khi có ai đó truy cập các link rút gọn này, người dùng xem quảng cáo của đối tác dài 5 giây, khách hàng sẽ trả tiền quảng cáo cho Caylink. Từ đó, Caylink sử dụng tới 85% doanh thu này để trả thu nhập cho thành viên

Caylink rút tiền như thế nào?

Số tiền tối thiểu mà một thành viên có thể rút vào tài khoản là: 10 USD.
Vào 24 giờ của ngày cuối cùng của tháng, hệ thống Caylink sẽ tự động phát lệnh rút tiền nếu yêu cầu của bạn đạt qua ngưỡng rút tiền tối thiểu. Lệnh rút tiền này sẽ được xử lý trước ngày 15 của tháng tiếp theo.

Caylink có bán hàng đa cấp không?

Caylink không phải bán hàng đa cấp. Caylink không bán bất kỳ sản phẩm nào cho người dùng cũng như không có bất kỳ khoản phí hay yêu cầu đầu tư nào. Caylink chỉ đơn thuần là một chương trình kiếm tiền trực tuyến dưới dạng rút ngắn liên kết và chia sẻ. Caylink sử dụng mô hình Liên kết nhiều tầng để giúp các thành viên kiếm thêm thu nhập bằng cách phát triển thành viên mới.

Thế thì, bạn có thể kiếm tiền được với Caylink.com không?

Có nhé, ai cũng có thể làm được và kiếm thu nhập tốt với Caylink.com.
Caylink.com cung cấp cơ chế tạo thu nhập phù hợp với cả 2 đối tượng: đối tượng có traffic cao (lượt truy cập) và đối tượng không có traffic cao (như mình chẵng hạn, không biết gì hết, Facebook chỉ hơn 300 người bạn , zalo hơn 400)

Với đối tượng thứ nhất, có traffic cao, giá chi trả của Caylink cao hơn trang rút gọn link hàng đầu thế giới là ouo.io và vượt xa adf.ly.

Với đối tượng thứ hai, không giỏi, không có traffic cao, biết dùng sơ sơ điện thoại, máy tính, có vài trăm bạn trên facebook, zalo… thì đi tuyển member kiếm tiền với Caylink (Gọi là chương trình liên kết giới thiệu). Caylink chi trả 5% thu nhập của những người bạn giới thiệu trong tối thiểu 5 đời và tối đa lên tới 10 đời. Đoạn này là thế nào đây?

Ví dụ 1: X giới thiệu cho Y tham gia kiếm tiền trên Caylink, X được hưởng 5% trên thu nhập của Y, tức là giả sử Y kiếm được 1 triệu vnđ với Caylink thì Caylink trả cho X là 5% của 1 triệu là 50.000đ

Ví dụ 2: X giới thiệu cho Y, Y giới thiệu cho Z tham gia kiếm tiền trên Caylink, Z kiếm được 1 triệu thì Y kiếm được 50.000đ, và: nếu các website khác thì X không được gì hết, chỉ có Y có được thưởng. Nhưng với Caylink thì X được hưởng luôn 5%.

Nhưng mà, đây mới chỉ là 5 cấp thôi, Caylink còn cho thưởng tới 10 cấp nữa cơ, thật chẳng dám tính luôn.

Cái hay nữa là nó giới hạn 5 cấp cho các thành viên bình thường để tránh trường hợp tạo hàng loạt tài khoản chồng nhau để hưởng tiền. Nếu bạn muốn nhận thưởng tới 10 cấp thì bạn phải đạt được một vài điều kiện nhất định. 

Một số lưu ý khi tham gia Caylink.com:

Có thể thấy Caylink.com là một site rút gọn link rất hay dành cho các bạn làm MMO nhà mình, nên các bạn đừng ngần ngại tham gia nhé.
Chúc các bạn thành công!

 

Published on: 2/29/20, 2:38 PM