Toàn tập về rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Toàn tập về rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Kiếm tiền bằng Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, quen thuộc, và có thể đem lại mức thu nhập khá nếu bạn chăm chỉ và có định hướng tốt.
Nếu bạn đã làm về mảng này lâu thì có thể đã quá quen với MegaURL rồi. Với các bạn mới đầu tìm hiểu về cách kiếm tiền này thì hôm nay mình sẽ giới thiệu về cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL một cách đầy đủ nhất
1. Giới thiệu trang rút gọn link MegaURL
 
MegaURL có địa chỉ chính thức là megaurl.in. Đây là website rút gọn link rất uy tín và đang hoạt động ở Việt Nam. Ngoài ra, còn địa chỉ khác cũng của MegaURL là megaurl.link. Bạn có thể tham gia ở link nào cũng được nhé, vì đều của MegaURL cả.
Đặc điểm của MegaURL:
● Rate Pay rất cao: 4-4.5 $/1000 clicks từ Việt Nam, 7 $/1000 clicks từ Mỹ, cao nhất là từ Netherlands 12 $/ clicks.
● Số click được tính trên mỗi ip trong 1 ngày là 2 click.
● Có xác nhận captcha
● Thời gian chờ: 7s
● Hình thức thanh toán: PayPal hoặc qua chuyển khoản trực tiếp về Ngân hàng Việt Nam (rất nhanh chóng, đều đặn và không có scam).
● Minpay: khá thấp, chỉ cần 10$ là bạn có thể rút tiền về PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.
● Thời gian thanh toán: Trước 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.
● Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ngôn ngữ 100% tiếng Việt.
● Có Fanpage, địa chỉ liên hệ rõ ràng, có đội ngũ hỗ trợ người Việt.
Một trong lý do bạn nên tham gia MegaURL là rate trả cho view từ Việt Nam rất cao (4.5$/1000 lượt xem hợp lệ) nếu đem so sánh với các trang rút gọn link khác.
Một điều nữa là việc thanh toán rút tiền trên MegaURL rất nhanh chóng, ổn định, bạn không cần lo lắng bị MegaURL lừa đảo nhé.
Mình đã tham gia kiếm tiền bằng rút gọn link trên MegaURL được một thời gian khá dài và đã thực hiện rút tiền nhiều lần, và mình đánh giá đây là site rút gọn link uy tín mà bạn nên tham gia.
Nếu bạn mới bắt đầu ở mảng này, đang tìm kiếm các trang rút gọn link uy tín, chất lượng thì hãy tham gia MegaURL nhé.

2. Megaurl.in có lừa đảo không?
Đây là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi tìm hiểu về Megaurl. Liệu dịch vụ rút gọn link kiếm tiền với Megaurl có lừa đảo không?

Bất kỳ một dịch vụ kiếm tiền nào từ Việt Nam cũng bị liệt kê vào danh sách scam cao. Ở Việt Nam, số lượng người tham gia kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với rút gọn link nói riêng đang có xu hướng ngày càng cao. 

Do vậy, việc tạo ra một sân chơi, cộng đồng hay thị trường riêng tại Việt Nam là điều rất đáng hoan nghênh. Chúng ta thường nói: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, vậy tại sao lại chúng ta không khuyến khích những đóng góp hay cơ hội tốt từ Việt Nam mà Megaurl là một ví dụ chứ.

Quay trở lại vấn đề chính đó là, Megaurl có lừa đảo không? Câu trả lời là trang này hoàn toàn uy tín nhé, trang có số lượng thành viên tham gia rất đông đảo, với những dẫn chứng thành công từ rất nhiều người, hơn nữa mình cũng đang tham gia kiếm tiền với Megaurl nên mình chắc chắn về điều đó.

Có lẽ lý do lớn nhất khiến bạn nghi ngờ đó là không một site nào có ưu đãi hết mức với lượng rate – payout cao như vậy đối với click Việt Nam phải không? Mình cũng vậy đó, nhưng lúc bạn đang đắn đo nghi ngờ thì mọi người ngoài kia đã tạo ra thu nhập rồi – thậm chí rất lớn. Megaurl là site của Việt Nam nên họ dành ưu đãi cực hấp dẫn như vậy cũng là điều dễ hiểu mà.

3. Hướng dẫn đăng ký Megaurl và lấy link rút gọn
Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia vào hệ thống MegaURL.in nhé
Vì là giao diện là tiếng Việt nên việc đăng ký khá đơn giản thôi
Bạn truy cập vào trang chủ tại địa chỉ: MegaURL.in

Tại trang chủ, bạn nhấn SIGN UP để bắt đầu việc đăng ký tài khoản.
Hãy điền đầy đủ thông tin tài khoản của bạn: tên tài khoản, email, mật khẩu và xác nhận captcha, nhấn Register để hoàn tất việc đăng ký.
 
Bạn cũng có thể đăng ký thành viên thông qua tài khoản Twitter, Google+.
Tiếp theo, sẽ có email gửi từ MegaURL được gửi đến yêu cầu bạn xác nhận tài khoản, bạn hãy mở email này ra và nhấn vào đường link kích hoạt.
 
Bạn sẽ được điều hướng đến Trang điều khiển Megaurl.
Để có thể rút tiền từ MegaURL, sau khi tạo tài khoản bạn cần cập nhật Profile của mình.
Truy cập vào Cài đặt (Settings) => Hồ sơ, điền các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán là tài khoản PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Lưu ý, hiện nay việc thanh toán qua PayPal của MegaURL đang bị lỗi nên cách tốt nhất là bạn khai báo thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bạn cần nhập: tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh…
Bạn có thể rút tiền về các ngân hàng như ACB, VCB, Vietinbank… Mức min pay là 10$.
Bạn tham khảo cách điền như bên dưới nhé
 
Cuối cùng, bạn nhấn Submit để lưu lại
Cách lấy link rút gọn:
Để tạo link rút gọn, bạn copy URL của mình và paste vào Rút Gọn Link Mới
 
Bây giờ, bạn sẽ nhận được 1 link đã rút gọn, chỉ việc copy đường link này và chia sẻ ở bất cứ đâu, chỉ cần có người click vào và bỏ qua quảng cáo để đến link gốc là bạn có tiền rồi.

Để kiếm được tiền với link rút gọn, bạn hãy chia sẻ link này ở bất cứ đâu trên Internet: Facebook, Zalo, Youtube, forum, blog/website…Cách hiệu quả và lâu dài nhất là bạn tạo cho mình 1 website hay blog cá nhân và dán link lên đó. Điều này không chỉ giúp bạn kiếm tiền với rút gọn link mà còn nhiều cách kiếm tiền khác nữa như Affiliate Marketing...
Cách rút tiền từ MegaURL:

Khi đã đủ mức min pay rồi, thì rút tiền về để tiêu thôi. Bạn chọn Rút tiền (Withdraw) => Rút tiền để thực hiện việc rút tiền từ MegaURL nhé.
 
Trạng thái sẽ chuyển thành Đang chờ (Pending).
Nếu yêu cầu rút thành công, trong vòng 1-2 ngày sau, bạn sẽ nhận được thanh toán từ MegaURL, tiền này được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và khi đó trạng thái chuyển thành Hoàn tất (Completed)

Còn chần chừ gì nữa bạn, hãy tham gia MegaURL thôi để kiếm thêm thu nhập nào.
Bạn biết đấy, so với các hình thức MMO khác thì kiếm tiền với rút gọn link khá đơn giản. Không bao giờ là muộn thực hiện ước mơ kiếm tiền cả. Hãy bắt đầu ngay nhé.
Chúc bạn luôn thành công!

Published on: 1/4/20, 2:46 PM