wallpapershome.com trang tải hình nền với độ phân giải lên đến 8k vô cùng nhiều nội dung và thể loại

Giới thiệu:

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web cung cấp hình nền chất lượng nhất và đặc biệt hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí nha anh em, vô cùng nhiều thể loại từ a đến z thể loại nào cũng có và chưa có hình nào có độ phân giải dưới 2k cả. Thật tuyệt vời ông mặt trời đúng không nào. Trang web mà tôi chuẩn bị giới thiệu cho anh em có tên là wallpapershome.com một trang web nước ngoài đã ra đời từ rất lâu với độ ổn định cực kì cao được nhiều nhà thiết kế lựa chọn làm nguồn dữ liệu cung cấp hình ảnh.

Túy âm từng dùng hình nền của wallpapershome.com vào sản phẩm âm nhạc của mình

Túy âm là một bài hát hot một thời được rất nhiều người biết đến bởi một giọng ca huyền ảm và âm thanh, nhịp điệu ấn tượng. Sản phẩm âm nhạc này là sự kết hợp của Xesi x Masew và Nhatnguyen. Nhưng video âm nhạc này lại không có mv mà là hình nền một cô gái được hoạt họa hóa. Hình nền này đã vô tình được mình tìm thấy tại wallpapershome.com với độ phân giải cao ngút trời lên đới 4k chỉ cần một cú click chuột là cỏ thể tải ngay và luôn

Giao diện dễ dàng sử dụng và không quá nhiều quảng cáo

Điều làm mình thích nhát khi sử dụng wallpapershome.com là chất lượng hình ảnh quá tốt kèm theo đó là không có quá nhiều quảng cáo khó chịu khiến người dùng cảm thấy phiền vì vô tình click phải quảng cáo. Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các trang web tải hình nền nhưng thực ra chỉ là nhầm mục đích kiếm tiền và lừa người dùng nhưng đối với wallpapershome.com mình cảm thấy rằng họ chú trọng đến trải nghiệm của người dùng là chính.

Hơn 23 thể loại hình ảnh và rất nhiều chủ đề trong mỗi loại

Trong wallpapershome.com có hơn23 thể loại hình ảnh về thiên nhiên, động vật, hoạt hình, vũ trụ,...ở mỗi thể loại lại chia ra thành nhiều mảng và chủ đề khác nhau vô vàng hình ảnh cho anh em lượt chọn, thích mê ly, và tha hồ tùy biến tải hình nền mà mình yêu thích. Có thể tận dung những hình ảnh này để làm video hoặc các sảm phẩm âm nhạc vì nó là hoàn toàn miễn phí và không bắt bản quyền, anh em có thể tự do thoải mái sử dụng mà không cần xin phép gì cả.

Còn bây giờ, đợi chờ chi hãy nhanh tai lên wallpapershome.com và chọn ngay một hình nền mà mình yêu thích đi nào, nhưng lưu ý là dễ tính chút nhé, nếu không thì sẽ lựa mãi lựa mãi vì càng lựa sẽ thấy càng nhiều hình đẹp và không biết chọn hình nào :) Nói thật với anh em tôi có khi lựa hình nền đến gần cả 2 3 giờ đồng hồ trên trang này đó,...haha

Các bạn truy cập trực tiếp vào wallpapershome.com tại đây nhé !

 

Published on: 1/2/21, 3:46 PM