Blog

Hải sản nói chung hay cua biển nói riêng, là thuật ngữ dùng để chỉ những loại sinh vật sống trong môi trường biển, là một trong những loại thức ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của con người chúng ta, trong các mâm cơm gia đình, hoặc các bữa tiệc hợp mặc như là: đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, thôi nôi,...

Published on: 7/20/20, 6:16 AM

Ông bà ta có câu “Muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo, muốn nghèo nuôi vịt”, ấy muốn nói nuôi trồng thủy hải sản từ xưa đã được đánh giá cao là một nghề hái ra tiền. Từ sau cơn sốt làm giàu từ nuôi tôm, hiện nay giới nuôi thủy sản lại phát sốt với mô hình nuôi cua biển bằng con giống nhân tạo.

Published on: 7/20/20, 6:13 AM

Hợp đồng có nhiều loại khác nhau từ các mẫu hợp đồng đơn giản giữa cá nhân với cá nhân cho đến những mẫu hợp đồng có đầy đủ điều kiện, quyền và nghĩa vụ của hai bên như: hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công hàng hóa, hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất, hợp đồng thiết kế website, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, mẫu hợp đồng thuê nhà năm 2020,v.v

Published on: 7/20/20, 6:08 AM

Now you must be wondering why there is a separate section for how to date Vietnamese girls but not just every girl. Here is why Vietnamese girls are different, and there are certain things you should be aware of before dating one.

Published on: 7/10/20, 8:23 AM

Besides Pho and Banh mi- which has been included in the Oxford dictionary, known to everyone in the world when mentioning Vietnam, Bun is also a delicious and extremely familiar dish with Vietnamese people (Rice vermicelli - is made of rice flour which is turned into small, circular and white threads wrapped up into small coils). If you have the opportunity to come here, I will take you to try all 6 delicious kind of Bun. No words can describe all the flavors!

Published on: 7/8/20, 2:13 PM

Ha Giang is the northernmost land of Vietnam, like a hat covering the land border nearly 300km long with China. However in the reality, nature has bestowed on Ha Giang the "unique" charms and beauty that which we cannot find anywhere. I feel extremely blessed to have a wonderful trip to Ha Giang.

Published on: 7/8/20, 2:04 PM

Some say Vietnamese girls are ones of the most naturally beautiful girls in the world. But besides having an attractive outlook: gorgeous petite body size, healthy fair skin, soft black hair and a smile that most people cannot resist; Vietnamese girls are also well-known for their kind, adorable personality. Have you ever imagined what it would be like to have a Vietnamese girl as your partner? Then look below for the 5 things that make Vietnamese girls great partners.

Published on: 7/8/20, 12:52 PM

Có lẽ việc kiếm tiền trên các site rút gọn link đã quá quen thuộc với dân MMO, đặc biệt là sự ra đời của những cái tên mới với rate cao và lại ổn định, uy tín nữa. Trong bài hôm nay, mình sẽ chia sẻ về một trang rút gọn link khá hay mà mình mới biết, đó là Caylink.com. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Published on: 2/29/20, 2:38 PM

Linkvertise là một trang web rút gọn link mới ra mắt nhưng phát triển rất nhanh và được nhiều publisher đánh giá cao.  Nếu bạn muốn kiếm tiền với Link Advertising.net thì bạn chỉ cần rút ngắn bất kỳ liên kết url dài nào bằng các công cụ của họ và chia sẻ nó trên trang web hoặc kênh youtube của bạn hoặc bất kỳ trang truyền thông xã hội nào.  Linkvertise.net cũng cung cấp một số tính năng rất tốt cho tất cả người dùng như thanh toán nhanh, payout rate tốt, hỗ trợ khách hàng tốt, có nhiều công cụ, thanh toán hàng ngày và hàng tháng, tùy chọn đăng ký nhanh, dễ kiếm tiền, thanh toán nhiều phương pháp...

Published on: 2/29/20, 2:32 PM

Công cụ rút gọn link là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ các blog có traffic truy cập cao.  Chúng không rời khỏi thiết kế trang web của bạn và thay vào đó hiển thị quảng cáo với người dùng khi họ nhấp vào một liên kết từ trang web của bạn. Đối với một số ngách, chẳng hạn như download file hoặc các trang web phát video, rút gọn liên kết có thể sinh lợi rất cao.

Published on: 2/29/20, 2:28 PM