3 cách Tắm trắng An toàn nhất với Muối biển

Hiện nay, phong trào tắm trắng đang nở rộ. Đủ cách, đủ kiểu được đưa ra với trăm ngàn loại nguyên liệu khác nhau. Do không cẩn thận và nóng vội  nên nhiều chị em đã phải gánh hậu quả do những cách tắm trắng không an toàn, kết quả là tiền mất tật mang. 

Lại có một số chị em khác thì do cẩn thận quá nên mặc dù rất muốn nhưng cũng chưa dám thử cách nào. Hiểu được băn khoăn đó của chị em, chúng tôi đã bỏ công đi tìm hiểu và lựa chọn ra được một chùm 3 công thức tắm trắng an toàn nhất với muối biển. Đây là những công thức tắm trắng  với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chị em có thể yên tâm áp dụng

Cách 1: Dùng muối biển nguyên chất

Muốn dùng cách này thì nhà phải có bồn tắm. Cách làm rất đơn giản: lấy vào bồn một lượng nước ấm vừa đủ để có thể ngâm ngập cả người. Đổ 3 thìa (cà phê) muối biển vào, đánh tan ra rồi ngâm người vào đó trong khoảng 20 phút. Vừa ngâm, bạn vừa massage nhẹ nhàng để tấy tế bào chết, đồng thời để các chất khoáng có lợi ngấm sâu vào cơ thể. 

Cuối cùng, tráng lại người bằng nước thường. Cách này dễ làm nhưng bạn phải thực hiện thường xuyên, ít nhất mỗi đợt 3 tháng thì mới thấy hiệu quả. Nên duy trì mỗi năm 3 đợt, bạn sẽ luôn có làn da sạch sẽ, không tỳ vết và trắng sáng, khỏe mạnh.

Cách 2: dùng muối biển sữa tươi và dâu tây

Nguyên liệu: muối biển 2 thìa (cà phê), dâu tây chín(5 quả), sữa tươi không đường(100ml)
Cách làm: cho cả 3 nguyên liệu vào máy sinh tố. Đánh 30 giây, ta được một chất lỏng sền sệt- sản phẩm tuyệt hảo cho một phương pháp tắm trắng an toàn nhất. 

Bây giờ bạn chỉ cần bôi sản phẩm đó lên vùng da cần thiết rồi xoa bóp nhẹ nhàng trong 15 phút. Để thêm 15 phút nữa cho tinh chất ngấm sâu vào da rồi xả sạch bằng nước thường. Sau khi lau khô, bạn sẽ cảm nhận làn da mình có một vẻ tinh khiết và tươi mát. Mỗi tuần thực hiện 2 lần. Kiên trì làm trong 2 tháng, bạn sẽ   thấy làn da của mình sáng sủa lên nhiều đấy.

Cách 3: dùng muối biển và dầu dừa 

Nguyên liệu: muối biển(3 thìa cà phê), sữa tắm trẻ em, mật ong(2 thìa)
Cách làm: trộn muối biển với một lượng sữa tắm vừa đủ,  đảo nhiều lần để cho 2 thứ quện với nhau sền sệt. Bôi chất đó lên toàn bộ cơ thể, chà xát nhẹ để tẩy da chết và làm sạch da rồi tắm bằng nước ấm. Bước tiếp theo, lấy mật ong xức lên da, xoa bóp khoảng 10 phút, để ngấm 5-7 phút rồi tráng lại bằng nước thường. Mỗi tuần làm 2 lần. Sau 3 tháng bạn đã có thể thấy cơ thể mình trắng ra khá nhiều và lại mịn màng nữa.

Một chút cống hiến nhỏ cho “công cuộc  tự hoàn thiện bản thân”  của chị em. Chúc chị em chúng mình luôn trẻ đẹp với những cách tắm trắng an toàn nhất của chúng tôi.                  
          
 

Published on: 12/25/19, 4:48 AM