Giới thiệu:

Trong bài review về trước tôi đã từng đề caạp về Quỷ Kiếm với tính năng hút máu như cotex, và như đã hứa thì bài viết hôm nay tôi sẽ nói về trang bị khắc chế quỷ kiếm, đây không phải trang bị cấp 3 như đây lại là lựa chọn tốt nhất so với các trang bị khác, chính là Đao truy hồn một món trang bị cấp 2 dùng cho các tướng hệ vật lý.

1800 vàng là trang bị cấp 2 +100 công vật lý và 10% hút máu

Đây có thể là nói là món trang bị cấp 2 tối thượng mà đa số các tướng tanker hay đấu sĩ thường dùng để phụ trợ đồng đội trong các pha combat và đối đầu với các tướng hút máu siêu siêu cấp và các tướng lên trang bị hút máu. 

Với trang bị này mặc dù mang tính phòng thủ và khống chế khả năng hút máu nhưng nó vẫn giúp cho bạn có thêm 100 công vật lý và thêm 10% hút máu, vừa giảm hút máu đối thủ vừa tăng khả năng hút máu của bản thân. Thật thú vị đúng không nào, nếu bạn đam mê lối chơi solo 1 vs 1 trong map 5vs5 thì đây là một trang bị đắc lực giúp hạ đo ván đối thủ

Nội tại trang bị "Tróc nã" giảmn50% khả năng hút máu của đối thủ 

Với nội tại Tróc nã Đao truy hồn sẽ giúp giảm 50% khả năng hút máu của đối thủ trong 1.5s và nếu sát thương là đòn đánh thường sẽ kéo dài đến 3s, 3s là quá đủ cho một trận combat tại phiên bản hiện tại, không chỉ giảm 50% hút máu của đối thủ mà còn cho cả team địch nếu đối thủ tấn công bạn, hoặc bạn tấn công đối thủ.

Ngoài Đao truy hồn thì còn một trang bị giảm hút máu nữa dành cho hệ Phép với tên là Sách truy hồn, trong các bài review tiếp theo tôi sẽ giới thiệu về nó, anh em đón theo dõi nhé. Chúc anh em có những phút giây liên quân vui vẻ...

Download Liên Quân Mobile phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download  Liên Quân Mobile  phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/31/20, 3:12 PM