Giới thiệu:

Trong Liên Quân có 5 vị tướng đắt nhất lên đến 28.888 vàng, đắt hơn hẳn so với tất cả những vị tướng còn lại chỉ từ 18.888 vàng hay 13.888 vàng. 5 vị tướng này lần lượt là Superman, Joker, Batman và Wonder moment. Tất cả những vị tướng này đều thuộc bản quyền hình ảnh và nhân vật của Vũ trụ Marvel DC, vì thế nên Gà gán phải trả thuế hoặc mua hình ảnh về những vị tướng này nên giá có phần cao hơn những vị tướng khác và số lượng trang phục cũng hạn chế chắc có thể vì họ phải thông qua DC mới có thể phát hành.

Superman vị tướng khó chơi nhất trong 5 vị tướng và cả Liên Quân

Batman và Superman có thể là hai vị tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân, nếu so về độ khó chơi thì Supperman là vị tướng khó chơi nhất trong 5 tướng, còn Batman là vị tướng sốc dame và nguy hiểm hiểm nhất trong 5 người này. Superman có tổng cộng 8 chiêu thức kể cả đánh thường cũng khác nhau khi chuyển đổi giữa hai trạng thái phi hành và trạng thái đi bộ. Còn batman chỉ duy nhất 3 chiêu thức với lượng dame cực khủng và sốc khi trúng chiêu 2 chiêu một và đòn đánh thường hay ultil sẽ x2 sát thương và đồng thời cũng là kíp nổ

5 vị tướng có thể lập thành một đội hoàn chỉnh

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay do liên quân sắp đặt khi số lượng tướng Dc vừa đủ để thành lập một đội chiến và lại vừa đủ các đường khi các tướng đều ở những vai trò khác nhau nếu đi team 5 thì: Batman đi rừng, Joker đi ad và Wonder moment đi Sp, The Flash đi mid và Superman đi kinh kong. Vừa đủ nhỉ, chỉ có đều hiện tại thì team này hơi yếu khó lòng mà địch nổi với những team tướng mới hiện tại vì các bộ kỹ năng của những tướng DC hầu như đã quá lỗi thời và không hợp thời khi những vị tướng mới ra mắt

The Flash kỹ năng tương đối khó chỉ xếp sau Superman

The Flash với sát thương phép và bộ kỹ năng ảo tung chảo, đánh đấm massage cho kẻ địch đếm số. Bộ combo của The Flash bao gồm chiêu một lướt và giật về, chiêu hai liên hoàn đấm, và chiêu 3 xoay vòng sau đó rút nạn nhân về giữa với 3 combo này thì chắc chắn ad team bạn sẽ lên bản đếm số ngay và The flash cũng là khắc tinh của Joker. Joker miễn sát thương bá đạo đến từ chiêu 2 nhưng chỉ miễn sát thương vật lý nên ko khi bị the flash bắt thì cũng chỉ vô dụng mà thôi, chiêu ba cài bom cũng vô dụng khi the flash ultil.

Cuối cùng là Wonder moment vị tướng nữ duy nhất solo khỏi bàn, với những chiêu thức cực kì khó chiệu, vừa trâu vừa mạnh, dame nhiều và cũng khá cơ động. Bộ kỹ năng của Wonder moment bao gồm chiêu một đâm hai lần lướt tới, chiêu hai quăng dây nếu máu kẻ địch dưới 30% sẽ kéo kẻ định về, nếu hơn 30% sẽ đi theo kẻ địch, chiêu 3 là dồn sức mạnh tạo giáo tăng tốc chạy cho đồng đội và choáng kẻ địch, nội tại đánh thường 2 lần thì đòn thứ 3 sẽ chuyển sang đánh xa quăng khiên ra. 

Các bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình tại các link bên dưới bạn nha:

Download Liên Quân Mobile phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download  Liên Quân Mobile  phiên bản cho IOS: Tại Đây

Xem thêm thông tin về "Cung tà ma" trong Liên Quân Mobile: Tại Đây

Video review game play

Published on: 1/9/21, 2:16 PM