Giới thiệu:

Samsung Internet Browser là một trình duyệt web đang nổi hiện nay, vì độ ổn định và tính năng cực hay mà các trình duyệt khác phải dè chừng, thậm chí có thể ngay cả Trình duyệt lão làng như chorm còn phải nhường chổ cho Samsung Internet Browser. Vậy thực hư ứng dụng này như thế nào? Nó có thực sự mang lại hiệu quả cao như các video review khác. Chúng ta cùng xem xét thật kỹ Samsung Internet Browser trong bài viết hôm nay nhé. Liệu nó có thể dành vị trí ngôi vương trong tay Chorm, opera hay cốc cốc...?

Nhiều tính năng cơ bản đều đáp ứng cực tốt và chất lượng

Tôi là một người dùng samartphone samsung nên tôi sẽ sử dụng Samsung Internet Browser nhiều nhất và cũng là một webmaster nên tôi sẽ cho ra một số ý kiến cá nhân như sau về ứng dụng Samsung Internet Browser trên nền tảng mobile này. Đầu tiên phải kể đến những tính năng đơn giản nhất như tốc độ lướt web, tốc độ tìm kiểm và hiển thị cũng như cách bố trí giao diện và kích thước màn hình hiển thị cho từng loại web và thiết bị khác nhau,...Nói tóm gọn lại thì những tính năng cơ bản đã quá hoàn hảo và tuyệt vời.

Giao diện, bố cục đơn giản, nhẹ và dễ sử dụng

Theo tôi thấy trên thị trường trình duyệt hiện tại thì Samsung Internet Browser có giao diện rất dễ sử dụng ngay cả lần đầu làm quen. Rất trực quan và có thể tùy chỉnh được các chức năng thường dùng ở trang công cụ bên dưới, rất tuyệt vời, có nhiều nút thao tác nhanh tùy thích và chuyển qua lại giữa chế độ ẩn danh và chế độ thường rất dễ dàng và nhanh chóng. Menu thao tác điều khiển được để ngay bên dưới màn hình vô cùng dễ chịu và thuận tiện trong việc lướt web và truy cập các trang web cần diện tích màn hình lớn,...

Có sẵn bộ chặn quảng cáo cực đỉnh, sạch sẽ không còn tí ads nào

Có thể nói bạn không tin nhưng Samsung Internet Browser thực sự đã làm quá tốt và thành công trong việc áp dụng bộ chặn quảng cáo vào sẵn trong trình duyệt chỉ cần bật lên là có thể chặn những quảng cáo popup khó chịu. Tuy nhiên tính năng này chỉ hoạt động khi bạn bật nó lên vì samsung vẫn muốn người dùng giúp cho các nhà sản xuất nội dung có thể kiếm được danh thu từ nội dung của họ. Việc chặn quảng cáo sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của những người tạo nội dung.

Nếu bạn đang không hài lòng về trình duyệt hiện tại hãy thử tải ngay Samsung Internet Browser về máy và xem có hài lòng không nhé. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn chưa đáp ứng tốt cho các thiết bị không phải samsung, có thể họ đã hạn chế tính năng khi các thiết bị khác sử dụng nhầm đem sự độc quyền về ứng dụng cho các dòng sản phẩm của họ.

Download Samsung Internet Browser phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Video review Samsung Internet Browser

Published on: 1/3/21, 3:57 PM