Giới thiệu:

Cũng khá lâu rồi tôi mới review những game giải trí kinh điển như thế này, game này mà chơi giải trí giết thời gian thì bao êm luôn đó nha anh em. Hôm nay chúng ta sẽ quay về những năm 1900 hồi đó để cùng ôn lại những ký ức thời iphone còn nằm trên giấy và lúc đó 1080 nắm quyền bá chủ giới rick kid.

Lối chơi nâng cấp, hỗ trợ multiplayer

Ngày xưa chúng ta cô đơn với một con rắn, ngày nay thì đông vui quá chừng luôn đấy anh em, vẫn giữ nguyên lối chơi ăn thắc ăn để lớn lên to sát ra, nhưng không phải là cá lớn ăn cá bé, anh em đừng hiểu nhầm nhé, trong game này chúng ta sẽ để đối thủ cắn mình, lúc đó nó sẽ chết ngay tại chổ. Vì sao anh em biết không, vì game này không có chức năng tắm cho rắn, kkk. Nói chơi thôi nhé ae luật của trò chơi là vậy....tui pha miếng mắm, dặm miếng muối vào cho đỡ nhạt bài review thôi nè :)

Vì game này đơn giản và cơ bản nên chúng ta có thể chơi cả online và offline. Offline thì hơi chán nhưng online thì giật lag vô cùng. Ước gì game mà mượt hơn xíu thì quá quá là ok luôn đấy các bạn. Tui đã thử dùng cả 4g và wifi để test thử con game này. Nhưng trên đâu và ở đâu đi nữa thì nó cũng tương đối gọi là lag bởi quá nhiều người chơi và sever của con game này chắc cũng ko phải mạnh nên hay thường xuyên tốc biến cắn đít con nhà người ha :(===.

Quá trình nâng cấp, mở thẻ và unlock nhân vật:

Theo tôi thì đây là một game đáng bỏ thời gian ra để chơi bởi chúng ta dễ dàng có thể kiếm được tiền và các trang bị cần thiết để có thể nâng cấp tướng, hay unlock nhân vật. Tất cả hoặc hầu hết các nhân vật trong game đều có thể mở bằng vàng do chúng ta cày, và nó không phải dạng đẩy giá lên cao để ép người dùng nạp tiền. Anh em hoàn toàn có thể đạt đc mục tiêu với tời lượng chơi không quá nhiều.

Một trò rất thú vị trong game mà con bự luôn làm chủ cuộc chơi cảm giác là bá chủ thế giới là trò cuộn tròn, nuôi rắn. Tôi thì gọi như vậy, ae gọi thế nào thì tùy, và Hào Sữa là một trong nhữ ông Streamer phát triển nhờ con game này. Tui mê ổng lắm, bởi ổng dùng chiêu này rất xuất quỷ nhập thần, làm cho đối thủ phải tâm thần theo luôn, hôm nay tui hơi mặn quá không ae, chắc có thể do con game này đơn giản quá, không có gì review nên tui chém gió hơi nhiều,....

Anh em có thể phiên bản phù hợp mình tại link bên dưới các bạn nhé:

Download Slither.io phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Slither.io phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/16/20, 1:40 PM