Giới thiệu:

One-Punch Man: Road to Hero 2.0 là một tựa game đi map và vượt ải, game cũng tương tự như những tựa game khác ví dụ như stickman nhưng được mở rộng thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cụ thể như thế nào hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tựa game One-Punch Man: Road to Hero 2.0 này nhé.

Mới ra mắt và không được nhiều chơi đánh giá cao

One-Punch Man: Road to Hero 2.0 có vẻ hơi bị đuối khi cho ra mắt game. Theo tôi dạo một vòng xem tất cả các comment thì đa số cmt đều là game quá khó chơi hoặc không vui. Có lẽ vì mới ra mắt nên One-Punch Man: Road to Hero 2.0 vẫn chưa nhận được nhiều đánh giá cai từ người dùng trong và ngoài nước.

Có thể do việc bất đồng ngôn ngữ dẫn đến nhiều người chơi Việt Nam cmt 1 sao vì độ khó chơi của One-Punch Man: Road to Hero 2.0. Tuy nhiên do đây là một tựa game dạng đi bài nên người chơi cần phải hiểu rõ được nội dung yêu cầu thế nào chứ không thể chơi mò được.

Nhiều người chơi vẫn ủng hộ One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Ngoài những cmt đánh giá một sao từ người việt thì cũng có rất nhiều cmt khen game hay đến từ việt nam. Với hơn 1.000.000+ lượt tải và gần 90.000 cmt thì tối khẳng định rằng One-Punch Man: Road to Hero 2.0 vẫn có nhiều điểm riêng khá hay mà người chơi cần phải tìm hiểu để có thể đưa ra những đánh giá 1 sao làm ảnh hưởng đến game như thế.

Theo bạn thì One-Punch Man: Road to Hero 2.0 có đáng bị cho một sao hay không mới các bạn cùng tải và trải nghiệm tựa game này nhé.

Download One-Punch Man: Road to Hero 2.0 phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download One-Punch Man: Road to Hero 2.0 phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/26/20, 12:51 PM