Tắm trắng bằng Sữa chua An toàn Tại nhà- Biện pháp Hữu hiệu để có Làn da Trắng đẹp
 
Bạn đang có ý định cải thiện làn da của mình? Bạn sợ hóa chất và lại cũng không muốn tốn nhiều tiền để đi spa? Bạn đã nghĩ đến tắm trắng với sữa chua bao giờ chưa? Với bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn một  phương pháp tắm trắng đơn giản mà lại đạt hiệu quả như mong đợi. Phương pháp đó là: tắm trắng bằng sữa chua an toàn tại nhà. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên liệu: để thực hiện cách làm trắng da toàn thân bằng sữa chua này,ta cần phải có 3 nguyên liệu: sữa chua, nghệ vàng, linh chi. Tại sao vậy? Vì mỗi nguyên liệu đó đều có một công dụng nhất định. Sữa chua là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng , chứa nhiều các loại vi ta min như: A, B1, B2, E... 

Với chị em chúng ta, sữa chua còn có tác dụng làm mềm và trắng da. Linh chi là thảo dược quý giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân. Nghệ có tính sát khuẩn cao giúp tẩy  đi các lớp tế bào biểu bì đã chết và làm mờ đi các vết thâm nám.

Làm hỗn hợp tắm trắng:  Nếu chỉ có nghệ và linh chi dạng củ, bạn hãy mang ra hàng thuốc bắc và yêu cầu tán thành bột.  Bạn hãy lấy 1/2 hộp sữa chua, 2 thìa  (phở) bột nghệ, 1 thìa bột linh chi trộn đều với nhau thành 1 hỗn hợp sền sệt. Nếu thấy  khô thì có thể bổ sung thêm một chút sữa tươi hoặc nước thường.

Thực hiện: Trước khi thực hiện cách tắm trắng bằng sữa chua, bạn nên tắm  qua bằng sữa tắm thông thường. Sau khi lau người bằng khăn bông, làn da ẩm của bạn  đã sẵn sàng cho một liệu trình tắm trắng bằng sữa chua an toàn tại nhà. Bạn hãy lấy hỗn hợp vừa trộn xoa đều lên khắp cơ thể, từ từ và nhẹ nhàng massage để những tinh chất thiên nhiên quý giá thấm sâu và lan tỏa. Hãy thư giãn 15 phút để da có thể thẩm thấu tốt hơn. 

Sau đó bạn tắm lại bằng nước thường và kết thúc bằng việc thoa một chút kem dưỡng ẩm. Liêu pháp này bạn có thể áp dụng 2 lần/ 1 tuần. Sau  khoảng 2 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình: bạn thấy da mình trắng ,  khỏe và nuột nà  hơn. 

Các vết thâm nám thì dường như cũng trốn đi đâu mất và có vẻ sẽ không còn quay trở lại.
Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn phương pháp tắm trắng bằng sữa chua an toàn tại nhà.  Hãy thử mà xem-nhất định các bạn sẽ trắng xinh và hấp dẫn hơn nhiều đấy.  
               

Published on: 12/30/19, 1:47 PM