Giới thiệu:

 

Liên Minh: Tốc Chiến hôm nay ngày 7 tháng 12 năm 2020 đã chính thức mở cửa sever tại Việt Nam cho phép tải trực tiếp đăng nhập và chơi tại sver Việt nam. Trong khoảng 1h đầu tiên đã có đến hơn 100.000+ lượt tải xuống và hơn 30.000+ lượt bình luận trên Google Play strore tính đến 7h12 ngày 7 tháng 12. Liệu con số này có thể tăng đến hơn một trong 24h đầu tiên?

Chuẩn bị mọi thứ hoàn tất, chờ ngày vượt mặt Liên Quân Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến có thể đã hoàn chỉnh mọi tính năng trước khi bắt ra ra mắt tại Việt Nam, với số lượng lớn người hâm mộ sẽ chuyển từ phiên bản Liên Minh sang Tốc Chiếc nên số lượng người chơi lúc đầu sẽ rất lớn do đây đều là những fan trung thành của tựa game này từ lâu. Liên Quân mặc dù đã ra mắt cách đây cũng khá lâu, nhưng so với Liên Minh thì phải gọi bằng " Ông", nên có vẻ lần này người chơi Liên Quân sẽ giảm đáng kể nếu như họ không có các chiến lượt câu kéo người chơi tốt.

Các tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến đều là những vị tướng gốc được tạo ra đầu tiên và các chiêu thức cũng vậy. Như anh em đã biết thì Liên Quân lấy ý tưởng từ Vương Dã Vinh Diệu, còn Vương Dã Vinh Diệu lại lấy ý tưởng từ Liên Minh, mà tốc chiến từ bản chuyển thể từ Liên Minh trên Desktop sang Mobile nên các vị tướng và chiêu thức sẽ tương tự nhau rất nhiều

Dung lượng lớn 1,87Gb làm nhiều máy yếu ngán ngẩm

So với cấu hình các thiết bị smartphone hiện tại thì không vấn đề gì, thậm chí các thiết bị cao cấp từ năm 2016 như galaxy s8 vẫn còn chơi rất tốt và mượt mà con game này, nhưng không phải ai cũng có máy tốt để chiến game,...Một số bác hiện tại vẫn còn đang chiến game trên các con mái ram 2gb hoặc 1gb5 nên để chơi Tốc Chiến có vẻ hơi đuối, còn về game thì phải phải đợi trải nghiệm thêm một thời gian mới có thể đánh giá việc tối ưu game có tốt không.

Tôi đã và đang chơi thử bản Liên Minh: Tốc Chiến rất ok và mới lạ, anh em có thể tải và cài đặt ngay tại 2 link bên dưới nhé, một link cho Android và một link cho Ios, anh em lưu ý chọn đúng cho máy mình nhé.

Download Subway Surfers phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Subway Surfers phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/7/20, 12:28 PM