Giới thiệu:

Hôm nay chúng ta sẽ đổi khẩu vị không còn chơi những game cô đơn nữa, hôm nay chúng ta sẽ chiến con game hai người chơi Glow Hockey. Đây là một game hành động, gây cấn, hấp dẫn dễ xảy ra tranh chấp khi tham gia vào game. Đối với Glow Hockey anh em sẽ phải sử dụng hết IQ tốc độ và cả kỹ năng của bản thân để có thể chiến thắng đối thủ....

Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và gây cấn hơn bất kỳ game nào

Tôi chưa bao giờ thấy con game nào không có điểm yếu như con game này, bất cứ điều gì để đánh giá game đều là điểm mạnh của tựa game này. Ví dụ như đồ họa cực đỉnh 120fps/s khiến chúng ta không thể tao tác kịp với tốc độ thần sầu như thế, kèm theo đó là chế độ chơi cực kì hấp dẫn, solo 1 vs 1 giữa hai người chơi mà không cần thông qua bất kì thiết bị kết nối nào. Chỉ cần một cái điện thoại là đã có thể chiến game phà phà rồi.

Tiếp đến phải kể đến dung lượng game, tuy có đồ họa cực khủng và một hệ thống Multiplayer 2 player không cần mạng nhưng game chỉ có vỏn vẹn chưa đầy 50mb thật khủng khiếp cho một tựa game hay như thế nhưng bất kì máy nào cũng có thể chơi được...kkk. Thôi không bốc phét nữa,... anh em có từng chơi game này chưa? Tôi hỏi thật đấy, nếu chưa anh em có thể đọc tiếp phần bên dưới nha kkk

Thay đổi màu sắc, bản đồ và tinh chỉnh mọi thứ trong game

Nếu anh em đã chơi game này từ thời Ram 748mb thì bây giờ anh em nên tải lại game nha, Glow Hockey đã có rất rất nhiều cập nhật và thay đổi mới, anh em sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi chiến game nữa, bởi vì bất kì cái gì anh em cũng có thể thay đổi được,...Từ bỏ màn hình đen nhàm chán và bắt đầu tinh chỉnh theo sở thích của anh em nào.

Mời anh em tải Glow Hockey bản mới nhất và chính thức từ hai link bên dưới nhé, chúc anh em có những phút giây chiến game vui vẻ với bạn bè.

Download Glow Hockey phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Glow Hockey phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/9/20, 2:06 PM