Cách lựa chọn sản phẩm Set tắm trắng an toàn

Set tắm trắng  là một mặt hàng đang rất được ưa chuộng ở nước ta. Nhiều chị em coi đó như một giải pháp hữu hiệu để  làm trắng làn da của mình. Song liệu  có phải bất cứ một set tắm trắng nào cũng có thể giúp bạn đạt ước mơ làm trắng  của mình? Câu trả lời là: không.

Vậy phải chọn 1 set như thế nào? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số hiểu biết nho nhỏ để bạn có thể chọn cho mình được   một loại set tắm trắng an toàn- làm da trắng mà không gây tổn thương cho da.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới sản phẩm làm trắng da của các hãng mỹ phẩm lớn. Chất lượng làm nên thương hiệu nên thương hiệu có uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng. 

Song để tránh mua phải hàng giả, bạn nên mua hàng tại đại lý chính thức của hãng. Sau khi chọn được nhà sản suất đáng tin cậy, bạn bắt đầu đi tìm một set tắm trắng an toàn  

Một quy trình làm trắng da thường có 3 bước cơ bản: tắm , ủ và dưỡng. Để phục vụ cho quy trình này, đa số các  set tắm trắng bao gồm 3 loại kem(hoặc sữa): kem tắm(để làm sạch cơ thể và tẩy tế bào chết), kem ủ(chứa các thành phần làm trắng da) và kem dưỡng(cung cấp các dưỡng chất cần thiết để hoàn thiện quy trình làm trắng).   

Có thể có những set có số lượng  gói nhiều hơn, nhưng nhìn chung cũng chỉ có 3 loại kem đó là chính thôi- vì vậy bạn nên chọn set 3 cho đơn giản. 

Theo những thông tin ghi trên bao bì, bạn có thể  biết được các thành phần được sử dụng trong sản phẩm. Hãy loại bỏ những sản phẩm chứa các thành phần đã từng gây phản ứng không tôt cho bạn. Và bạn cũng không nên chọn những sản phẩm  chứa các chất có thể làm tổn thương da như:  thủy ngân, corticoid, oxy già… 

Sau đó, để chắc chắn là bạn đã tìm được đúng sản phẩm mà mình cần, bạn phải làm một bước gọi là test. Hãy lấy một chút kem ủ xoa lên mu bàn tay, để vài phút rồi rửa sạch. Nếu không thấy có biều hiện ngứa hay mẩn đỏ thì bạn có thể trả tiền và mang ngay sản phẩm đó về để thực hiện quy trình làm trắng an toàn tại nhà .    

Cuối cùng,  bạn cần làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất  để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn set tắm trắng của chúng tôi. Hy vọng bài viết có ích cho các bạn trong việc tìm một set tắm trắng an toàn cho mình.
 

Published on: 12/26/19, 11:31 AM