Giới thiệu:

Đêm khuyên ngồi một mình, viết review game Anger Of Stick 5 : zombie. Hơi,...hôm nay là tối thứ 5 và ngày mai là sáng thứ sáu, mới đây mà gần hết một tuần nữa rồi anh em. Nhanh thật đấy, cũng như con game Anger Of Stick 5 : zombie mới ra mắt đây mà đến hôm nay cũng gần 6 năm rồi anh em. Một thời thích săn mấy game người que như vầy lắm. Nên hôm nay tối không biết review gì lấy nó ra review cho anh em ôn lại.

Đồ họa đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Một trong những điều đặt biệt làm nên tên tuổi dòng game người que này chính là cách đồ họa dạng hình vẽ đơn giản á anh em, nhưng bên cạnh đó game còn có các chiêu thức sặc sỡ sắc màu kèm với âm thanh sống động làm cho game chở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Đồ họa đơn giản song song với cách điều khiển đơn giản làm cho game trở nên bớt áp lực và tạo một cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Kiểu chơi thì dạng đi map một chiều như contra thôi anh em, đánh đánh mấy lính nhỏ rồi đến boss lớn,...cứ như thế đến hết game.

Nâng cấp, update các chiêu thức và trang bị

Game này đơn giản quá nên không có gì để review nhiều cho anh em, nhiệm vụ của chúng ta trong con game này là đi ải và thu thập vàng, kim cương sau đó nâng cấp các trang bị trong strore và đồ càng xịn sẽ đánh đỡ cực hơn, có mấy chapter bị boss vã 2 cái game over luôn. Nên cũng không gọi là dễ cày như anh em nghĩ.

Anh em có thể tham khảo video bên dưới để hiểu hơn về cách chơi con game này, trong những bài review tiếp theo tôi sẽ mang đến cho anh em nhiều con game tương tự thể loại game người que này, và chúng ta sẽ lý giải vì sao con game này đứng top nhé!

Còn bây giờ anh em có thể phiên bản phù hợp mình tại link bên dưới:

Download Anger of stick 5 : zombie phiên bản cho Android: Tại Đây

Download Anger of stick 5 : zombie phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/19/20, 3:36 PM