Tại sao nên chọn ClicksFly để kiếm tiền?

ClicksFly là một dịch vụ rút gọn link mới được ra mắt. Từ thời điểm ra mắt đến giờ, ClicksFly đang hoạt động rất tốt và trả tiền đều đặn, đầy đủ cho người dùng trên toàn thế giới. Mình là người tham gia vào ClicksFly từ lúc nó mới ra mắt và rất thích mạng này bởi khá nhiều lý do. Và trong bài này, mình sẽ trình bày những lý do Tại sao nên chọn ClicksFly để kiếm tiền. 

Chúng ta bắt đầu nhé!  Tại sao bạn nên tham gia ClicksFly? Có nhiều lý do khác nhau cho việc này:

Độ tin cậy:

Mặc dù mạng này là mới so với các công cụ rút ngắn URL phổ biến như Adfly, Linkshrink, v.v. nhưng mạng này đã chứng minh được giá trị của nó. Nó luôn trả tiền cho khách đúng hạn và đầy đủ. Ngoài ra, mình cũng chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào về mạng này từ khách truy cập của mình. Thêm vào đó không có đánh giá tiêu cực về nó. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá về nó và bạn sẽ thấy hầu hết các đánh giá là tích cực.

Tỷ lệ tiền thưởng cao nhất trong ngành:

ClicksFly là một trong số ít các công cụ rút ngắn URL cung cấp tỷ lệ tiền thưởng cao nhất trong ngành. Một trong những đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất của nó là Adfly, nhưng cũng có những thời điểm mức chi trả thấp hơn ClicksFly. Tuy nhiên, các mức giá này thay đổi hàng ngày và bạn có thể truy cập trang Payout Rates của họ để kiểm tra mức giá hiện tại ở: https://clicksfly.com/payout-rates

Giới hạn thanh toán tối thiểu thấp:

Khi hầu hết các Công cụ rút ngắn URL có giới hạn thanh toán tối thiểu chung, ClicksFly cung cấp một trong những giới hạn thanh toán tối thiểu thấp nhất trong ngành. Nó đã đặt giới hạn min pay là 3 đô la cho các publisher, khá thấp. Và, nếu bạn là một publisher nhỏ thì đây là một thật tuyệt vời.

Ngoài ra, giới hạn thanh toán tối thiểu thấp này cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra độ tin cậy của nó. Tuy nhiên, tôi tin rằng bạn không bắt buộc phải kiểm tra độ tin cậy của nó đâu vì tôi đã nhận được rất nhiều khoản thanh toán từ nó và một số bạn bè của tôi cũng được trả tiền đúng hạn.

Thanh toán kịp thời:

ClicksFly thích thanh toán cho các publisher của mình đúng hạn và nó có lịch thanh toán khác với các công cụ rút ngắn URL khác. Mạng này cho phép bạn thực hiện các yêu cầu thanh toán từ ngày 1 đến ngày 23 hàng tháng và sau đó nút rút tiền đó biến mất và tất cả các khoản thanh toán được xử lý trong vòng từ ngày 25 đến ngày 30 hàng tháng.

Nếu bạn thích rút tiền nhanh thì có thể bạn sẽ không thích trang rút gọn URL này nhưng nếu bạn là người thích thanh toán đúng hạn thì ClicksFly là dành cho bạn. Bản thân lịch trình thanh toán này không ảnh hưởng đến mình nhiều vì mình luôn được thanh toán đúng hạn và đây là những gì mình cần!

Tùy chọn thanh toán khác nhau:

Không giống như nhiều mạng rút ngắn URL khác chỉ cung cấp một vài tùy chọn thanh toán, ClicksFly cung cấp hàng tấn tùy chọn thanh toán cho publisher. Trên ClicksFly, họ nhận thanh toán qua PayPal, Bitcoin, Payeer, Chuyển khoản ngân hàng, Paytm, UPI, MobiCash/ JazzCash và Payoneer.

Các tùy chọn thanh toán khác nhau này cung cấp cho bạn tự do rút tiền kiếm được thông qua tùy chọn thanh toán yêu thích của mình. 

Công cụ đầy đủ:

ClicksFly không phải là một trong những Công cụ rút ngắn URL tốt nhất về mặt chức năng nhưng nó cung cấp đủ số lượng công cụ cho phép bạn kiếm thu nhập cao hơn từ các liên kết của mình. Nó cung cấp các công cụ như quick link, mass shrinker, full page script, bookmarklet và developers API, cho phép bạn tối đa hóa thu nhập liên kết của mình một cách dễ dàng.

Số liệu thống kê chi tiết và trực tiếp:

Giờ đây, bạn không phải đợi hết một ngày hoặc vài giờ để xem số liệu thống kê của bạn thay đổi ra sao. ClicksFly cung cấp một trong những hệ thống báo cáo thống kê tiên tiến nhất về các liên kết của bạn. Ngoài ra, nó hiển thị hệ thống báo cáo thống kê trực tiếp cho phép bạn nhanh chóng tối ưu hóa các liên kết của mình để có hiệu suất tốt hơn.

Hỗ trợ chuyên dụng:

Nếu bạn gặp rắc rối bất cứ lúc nào hoặc bạn chỉ cần sự giúp đỡ đơn giản từ nhóm ClicksFly thì đừng ngần ngại và liên hệ với họ, bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh thôi. Mạng này thực sự tích cực trong việc cung cấp hỗ trợ cho các publisher. Trong những ngày đầu tiên, mình đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và nhận được phản hồi nhanh từ họ. 

Chương trình giới thiệu tạo thu nhập bổ sung:

Giống như nhiều công cụ rút ngắn URL khác, ClicksFly cũng thích tự quảng cáo để luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh. Về điều này, ClicksFly cung cấp một khoản hoa hồng giới thiệu 20%, trong đó bạn có thể tham gia và giới thiệu các publisher mới để kiếm thêm thu nhập từ đó.

Với những lý do mà mình vừa mới trình bày thì có thể thấy ClicksFly rất đáng để chọn lựa đúng không. Và bạn đừng ngần ngại bắt đầu ngay với ClicksFly nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Published on: 2/25/20, 4:51 PM