Giới thiệu:

Kick the Buddy là mộ trò chơi giải trí trút giận lên một con rối có tên là Buddy anh em có thể làm nhiều thứ thừ cắt xé, kéo tay kéo chân hay thậm chí là dùng máy cưa cắt nó để có thể trút bỏ con giận của mình. Ngoài Kick the Buddy thì hiện tại trên các của hàng game chưa có con game này thuộc cái thể loại xa lại này nhưng làm người chơi thích thú đến thế.

Đừng trút giận lên mọi người hãy trút giận lên Buddy 

Kick the Buddy được ra đời giúp người chơi có thể thực hiện những hành động bạo lực hành động cực kì nguy hiểm mà ở ngoài đời không được phép. Ví dụ như bạn bị sếp của mình la và bạn rất bực tức rất rất muốn đấm vào mặt ông xếp, hay thâm chí là cắt xé ổng thành từng mãnh. Và tất nhiên là dù bạn có bực tức cỡ nào đi nữa thì cũng chỉ để trong lòng mà thôi, làm sao mà,.... mà thực hiện đc vì đó là xếp mình mà kkk.

Kick the Buddy sẽ giúp bạn làm điều hãy, hãy mở game lên viết tên ông xếp lên the Buddy và tiến hành trúc giận lên nó một cách bạo lực nhất, ác liệt nhất để có thể hạ được cơn giận của bạn,....

Game ra đời vì mục đích nhân văn

Kick the Buddy thực sự là một trò chơi văn minh. Hãy đến vơi Kick the Buddy, Buddy sẽ vẫn luôn ở đây đợi bạn trút giận lên người và vẫn nở nụ cười tươi với bạn. dù bạn có xé cả xác nó hay hay giết nó nhưng cuối cùng nó cũng vẫn chỉ nở một nụ cười với bạn. Hãy thử liên tưởng và xem bạn đã làm gì với những người xung quanh bạn, bạn đã trút giận lên họ thế nào ?

Kick the Buddy có thể tải miễn phí ở mọi nơi và nhanh nhất là ấn vào link bên dưới để vào cửa hàng ứng dụng ngay và luôn nhé

Download Kick the Buddy  phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Kick the Buddy  phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/29/20, 11:16 AM