Giới thiệu:

Bạn đã từng đau đầu vì có quá nhiều hình ảnh cần quản lý nhưng bộ nhớ máy không đủ, hay các đám mây quá ít bộ nhớ và giới hạn chất lượng hình ảnh lưu trên đám mây. Hay bạn là một người thường xuyên viết web cần nhúng hình ảnh vào web, và các hình ảnh này thường xuyên bị die và bạn không thể quản lý và làm chủ chúng. Bạn là một nhíp ảnh gia, một nhà thiết kế cần chia sẻ và lưu trữ tài liệu hình ảnh của mình với nhiều định dạng và chất lượng cao nhất,....Dù bạn là ai đi nữa thì images.vn đều có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về quản lý, chia sẻ và lưu trữ hình ảnh của bạn mọi lúc, mọi nơi không giới hạn,...

Giao diện tiếng Việt, trực quan, thân thiện và dễ sử dụng

Đầu tiên images.vn là một trang web tại Việt Nam do Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Flower Golden phát hành có địa chỉ tại Số 1, Tổ 3B phường hải thành, Quận dương kinh, TP Hải Phòng. Mục đích của website là giúp cho các webmaster, các photographer, dân đồ họa, người dùng có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trực tuyến, nhanh gọn lẹ với chất lượng cao nhất, hay nhúng hình ảnh vào các website các dự án thiết kế cần nhúng hình ảnh từ internet. Vì thế nên images.vn có giao diện rất trực quan và dễ dàng làm quen và sử dụng với ngôn ngữ Tiếng Việt.

Miễn phí, chia sẻ, đăng tải mọi lúc mọi nơi

images.vn không bắt buộc người dùng đăng nhập để có thể upload hình ảnh lên, chỉ cần truy cập vào trang chủ là có thể đăng tải ảnh lên rồi. Nhưng với cách đăng tải này bạn sẽ không thể quản lý được ảnh và sẽ không thể tìm lại nếu mất hoặc quên đi liên kết hình ảnh. Cho nên theo tôi các bạn nên đăng ký một tài khoản tại images.vn vô cùng dễ dàng đăng ký và sẽ được xét duyệt qua email ngay lập tức. Sau khi đăng tải lên người dùng có thể lấy link download, link hình ảnh, code nhúng Html hay code cho forums chỉ bằng một vài thao tác click chuột, thật đơn giản đúng không nào!

Giao diện quản lý hình ảnh thân thiện, có chế độ xem thumnail và list

Trong phần quản lý tập tin của images.vn bạn sẽ có thể đổi tên file, tạo thư mục để có thể lưu trữ và sắp xếp theo ý muốn của mình, làm cho các tệp hình ảnh trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Việc có thể chuyển đỏio giữa hai chế độ xem Thumbnail và List giúp dễ dàng quản lý các hình ảnh một cách nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm file tích hợp và thông minh.

Hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản tại images.vn với nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng: Tại đây

Link hình ảnh được chia sẻ từ images.vn: Xem ảnh

Link nhúng ảnh vào website: Xem ảnh

Published on: 1/5/21, 3:33 PM