Giới thiệu:

Lại một con game quốc dân lên sóng review tại nerdy.vn My Talking Tom game đầu tiên đến với tụi con nít là đây chứ đâu anh em, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và ôn lại ký ức một thời, xem hiện tại con game này đã có những tiến triển gì so với ngày trước không. Ngày trước đây là một trong những game đầu tiên mà tôi tải trên chplay. Và cũng chính con game này đã khiến tôi thèm Samrtphone đến mức phải nhịn ăn để dành tiền mua máy :)

 

Bắt đầu từ một chú mèo nói theo

Cái chính từ khi con game ra đời là tính năng mèo tom nghe ta nói gì rồi lặp lại bằng giọng mèo, vô cùng dễ thương. Sau đó các phiên bản tiếp theo update và có thêm nhiều tính năng như cho ăn, cho đi vệ sinh, đi ngủ,...nói chung là chăm sóc sức khỏe cho mèo. Chọc cho mèo vui để mèo lên cấp và sau đó là ta có thể mở khóa các skin đặt biệt.

 

Ngày trước thời còn chưa biết cài apk thì cách hack mèo tom rất đơn giản chỉ cần chỉnh giờ lại trên thiết bị là có thể làm nhiệm vụ để mèo lên cấp, anh em nào đã thử chưa, Không biết phiên bản hiện tại đã có thể chiến game này chưa nhưng với phiên ngày trước tôi chơi thì hoàn toàn bình thường, nhà nhà người người truyền tai nhau bài hack này.

 

Các mini game ẩn trong mèo tom

Bên cạnh các nhiệm vụ chính trong game, người chơi có thể tham gia các mini game trong game. Game trong game đấy anh em. Mèo tom của chúng ta sẽ có rất nhiều trò chơi, điển hình và huyền thoại nhất có lẽ là 2048, trò chơi IQ cao. Ngoài ra các phiên bản mới còn nhiều mini game khác như đua xe, bắn bóng, nhảy vũ trụ,...Tất cả đều phù hợp với trẻ con và cả trẻ lớn kkk..

 

Ngoài những tính năng trên thì một trong những hạng mục trong game là skin của mèo. Ai có skin giàu thì là người giàu ngược lại là người nghèo,...rất chi là này nọ kkk. Ngày trước tui cài APK mod thì thôi rồi auto giàu nhất đám ae.

Bên dưới là link download bản chính thức anh em có thể chọn phiên bản phù hợp mình tại link bên dưới:

Download My Talking Tom phiên bản cho Android: Tại Đây

Download My Talking Tom phiên bản cho Ios: Tại Đây

Video review game play

Published on: 11/21/20, 3:02 PM