Giới thiệu:

Legends of Runeterra một tựa game dạng đi bài chiến thuật đến từ nhà Riot lọt vào top đề xuất lựa chọn của biên tập viên nội dung của của hàng ứng dụng lớn nhất nhì mobile hiện tại. Legends of Runeterra có gì hấp dẫn mà tại sao lại được biên tập viên lựa chọn? Có phải chăng các game cùng nhà với Liên Minh đều hay? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viêt hôm nay nhé.

Thể loại đi bài quen thuộc không cần quá đầu tư về mặt đồ họa

Legends of Runeterra thuộc thể loại đi bài huyền thoại, cụ thể người chơi sẽ chọn ra những quân bài của mình. Mỗi quân bài sẽ đại diện cho một nhân vật trong liên minh. Các nhân vật này sẽ có các thuộc tính và các dạng đặc điểm vị trí tương tự và y như liên minh tốc chiến trên mobile và LOL ở phiên bản desktop.

Legends of Runeterra không quá hấp dẫn và nổi bật so với các game cùng thể loại trên thị trường, điểm mạnh duy nhất của game là số lượng nhân vật và những kỹ năng quen thuộc đến từ liên minh. Điều này làm cho người chơi sẽ dễ dàng làm quen và tiếp cận với game một cách dễ dàng hơn và thân thiện hơn so với các tựa game khác.

5.000.000+ lượt tải và 4,99 US$ - 49,99 US$ mỗi mặt hàng trong game

Legends of Runeterra không thuộc sự quản lý của VNG khi phân phối tại việt name tuy nhiên game vẫn hút máu người chơi như thường lệ. Cụ thể theo thống kê của của hàng ứng dụng google play store mỗi mặt hàng có giá khoảng 4,99 US$ - 49,99 US$ tương tương với hơn 130K món rẻ nhất và hơn 1tr150k đối với món mắc nhất. Tuy không quá hấp dẫn nhưng hút máu cũng không kém.

Legends of Runeterra miễn phí tại hai cửa hàng ứng dụng Google Play Store và App Store anh em có thể thoải mái tải game về máy nhé.

Download Legends of Runeterra phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download Legends of Runeterra phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/27/20, 1:47 PM